Trang chủ Tin tức K-pop Thông tin cá nhân của Jimin (BTS) bị rò rỉ

Thông tin cá nhân của Jimin (BTS) bị rò rỉ

Trong bối cảnh vấn đề liên quan đến bảo hiểm y tế của Jimin (BTS) đang gây xôn xao thì mới đây nhất, thư thông báo thu giữ tài sản của nam thần tượng cũng đang được lan truyền trên khắp các diễn đàn. 

 

Theo tờ BizKorea đưa tin hôm qua (ngày 24/4), công ty bảo hiểm y tế quốc gia đã phát lệnh thu giữ căn hộ cao cấp thuộc quyền sở hữu của Jimin (BTS) tại Nine One Hannam (Seoul) vì không thanh toán phí bảo hiểm y tế. Tuy nhiên sau 4 lần nhận được thông báo, nam thần tượng cuối cùng đã hoàn tất thanh toán khoản phí bảo hiểm quá hạn của mình. Vì vậy, việc tịch thu tài sản tạm thời cũng được hủy bỏ vào ngày 22/4 vừa qua, tức là ba tháng sau khi hồ sơ đăng ký thu giữ được gửi đi vào cuối tháng Một.

 

Tuy nhiên mới đây, thư thông báo thu giữ tài sản của Jimin lại đang bị rò rỉ sau khi có một tài khoản đăng tải chúng trên nền tảng DC Inside. Tài liệu này đã tiết lộ các thông tin cá nhân của anh bao gồm cả tên thật, số đăng ký cư trú, địa chỉ nhà cũng như các chi tiết liên quan đến việc thu giữ tài sản như thời gian, số tiền truy thu, tài sản thu giữ… Trong đó, số tiền phải thanh toán cho các khoản bảo hiểm quá hạn được tiết lộ lên đến 28 triệu Won (khoảng hơn 510 triệu đồng). Mặt khác, một số ý kiến đưa ra suy đoán, đứng sau tài khoản đăng bài phải là một người thân cận hoặc biết rất rõ về Jimin. Bởi để truy cứu tài liệu trên thì cần phải có thông tin cá nhân cụ thể và 13 chữ số trong sổ bảo hiểm.

 

Jimin
Truyền thông đưa tin căn hộ của Jimin đã tạm thời bị thu giữ từ cuối tháng Một vì thanh toán chậm trễ bảo hiểm y tế.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Newsen, công ty chủ quản của Jimin – Big Hit Music đã công khai làm rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc trên xuất phát từ “sự sơ suất của công ty”. Cụ thể, vấn đề nảy sinh bởi vì công ty là đơn vị đầu tiên nhận bưu phẩm, sau đó mới chuyển đến nghệ sĩ. Tuy nhiên một số thư bị bỏ sót do sự nhầm lẫn của nhân viên trong quá trình gửi đi nên Jimin đã không nhận được thông tin.

 

Do lịch trình ở nước ngoài, kỳ nghỉ kéo dài từ cuối năm ngoái rồi lại bận rộn với lịch trình gần đây tại Mỹ, Jimin đã không biết về khoản phí bảo hiểm quá hạn. Tuy nhiên ngay sau khi nhận được thông tin, anh ấy đã thanh toán đầy đủ các khoản và vụ việc cũng đã khép lại. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự sơ xuất của công ty đã gây lo lắng cho nghệ sĩ cũng như người hâm mộ”, Big Hit Music giải thích thêm. Được biết, Nine One Hannam là một trong những căn hộ đắt nhất Hàn Quốc được Jimin mua lại với giá 5,9 tỷ Won (khoảng 108 tỷ đồng) vào tháng 5/2021.

 

Jimin
Nguyên nhân khiến Jimin đóng phí bảo hiểm chậm là vì không nhận được thư thông báo từ nhân viên công ty.

Mặt khác mới đây, anh vừa cùng người bạn thân của mình là Ha Sung Woon phát hành ca khúc OST đầu tay có tựa đề “With You” cho bộ phim truyền hình “Our Blues”. Sản phẩm này đã trở thành bài hát đạt No.1 ở 100 quốc gia trên nền tảng iTunes nhanh nhất chỉ sau hơn 4 tiếng phát hành, phá vỡ kỷ lục trước đó được nắm giữ bởi bản hit “Dynamite” của BTS.