Trang chủ Tin tức K-pop Thử thách 100 phút ngồi ăn kem trong tủ lạnh của Yeonjun...

Thử thách 100 phút ngồi ăn kem trong tủ lạnh của Yeonjun (TXT), “gét gô”!

YANG

Chẳng phải ở một vũ trụ nào đó, Yeonjun đã ăn mừng thành tích một triệu bản album của TXT ngay trong… tủ lạnh như đúng lời hứa với người hâm mộ. 

 

Nhóm nhạc nam TXT vừa tái xuất đường đua Kpop với mini album thứ tư trong sự nghiệp mang tên “Minisode 2: Saturday’s Child” cùng ca khúc chủ đề “Good Boy Gone Bad” vào ngày 9/5 vừa qua. Là đại diện tiêu biểu cho lứa thần tượng Gen 4, các chàng trai tiếp tục mang về những thành tích ấn tượng ở màn comeback lần này. Theo thống kê từ Hanteo, đĩa nhạc mới nhất của TXT đã vượt mốc 1 triệu bản bán ra sau chưa đầy hai ngày. Trước đó, lượng pre-order cho album mới ghi nhận 1.460.000 bản, gấp đôi sản phẩm trước là “The Chaos Chapter: FREEZE”.

 

TXT album triệu bản
Minin album “Minisode 2: Saturday’s Child” của TXT vượt 1 triệu bản bán ra trong chưa đầy 2 ngày.

Còn nhớ vào năm ngoái khi TXT đang chuẩn bị cho sự trở lại cùng album “The Chaos Chapter: FREEZE”, thành viên Taehyun từng để lại một lời hứa táo bạo với người hâm mộ của mình trên Weverse. “Vì album có tên là “FREEZE” nên nếu nhóm đạt 1 triệu bản bán ra thì mình sẽ nhét anh Yeonjun vào tủ lạnh và thách anh ấy ở trong đó suốt 100 phút“. Đến nay, cộng đồng MOA (fandom TXT) vẫn không quên lời hứa của Taehyun và cả TXT cũng vậy.

 

Khi mini album “Minisode 2: Saturday’s Child” cán mốc một triệu bản, khán giả đã thích thú nhắc lại chiếc kèo này. Nhanh chóng sau đó, TXT đã nhiệt tình thực hiện lời hứa năm xưa. Thông qua tài khoản MXH chính thức, các chàng trai vừa cho đăng tải một video ghi lại cảnh thành viên Taehyun đi tìm Yeonjun. Anh hỏi Huening Kai và được đáp rằng Yeonjun đang nghỉ ngơi ở phòng riêng. Bất ngờ thay, căn phòng được nhắc tới lại chính là chiếc tủ lạnh nằm trong ký túc xá, nơi Yeonjun với chiếc kính râm đang thưởng thức que kem của mình. Trong phần caption, TXT viết: “Giữ lời hứa nhé! MOA ơi, cảm ơn mọi người đã yêu thích album của bọn mình”

 

Yeonjun TXT ngồi trong tủ lạnh đúng như lời hứa với fan
Thử thách 100 phút ngồi trong tủ lạnh của Yeonjun (TXT). Dù có run cầm cập cũng quyết tâm không ra. Fan kêu ra ngoài cũng không chịu ra. Gét gô!

Video hài hước khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích và chia sẻ nhiệt tình khắp các trang mạng xã hội. Hashtag #연준이냉장고 (tạm dịch là “Yeonjun trong tủ lạnh”) cũng trở nên thịnh hành trên nền tảng Twitter toàn thế giới. Thật may khi Yeonjun chỉ phải chịu đựng 100 phút thay vì thử thách 6 ngày 6 đêm, nếu không cũng chẳng biết liệu chuyện gì sẽ xảy ra nữa đâu…