Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Thừa thắng xông lên, Morgan Wallen giành luôn No.1 Hot 100 đầu...

Thừa thắng xông lên, Morgan Wallen giành luôn No.1 Hot 100 đầu tiên trong sự nghiệp

Thảo

Ca khúc mang về cho anh lần đầu tiên thống trị Billboard Hot 100 chính là “Last Night” – một track nằm trong album phòng thu “One Thing at a Time” vừa đạt No.1 Billboard 200 hôm qua.

 

Sau 1 tuần, “Last Night” của Morgan Wallen đã từ hạng No.5 vươn lên No.1 BXH đĩa đơn bởi Billboard Mỹ tuần này. Trước đó, ca khúc có thứ hạng cao nhất là No.3, ra mắt trên BXH cách đây 5 tuần và là một trong những đĩa đơn mở đường cho album phòng thu “One Thing at a Time” mà anh vừa phát hành chính thức hôm 3/3. Đĩa nhạc cũng vừa đạt No.1 trên Billboard 200 cùng thành tích streaming trong 1 tuần cao nhất từ trước đến nay cho 1 album nhạc đồng quê.

 

Morgan Wallen
Sau album No.1 Billboard 200, Morgan Wallen có ngay lần đầu tiên dẫn đầu Billboard Hot 100 với ca khúc “Last Night”.

Tính cả “Last Night”, Morgan Wallen hiện đang có tổng cộng 5 ca khúc cùng lúc hiện diện trong Top 10 Hot 100. Tất cả đều là các track thuộc album “One Thing at a Time”, gồm có: “Thought You Should Know” ở No.7 (+6), “You Proof” ở No.8 (+13), “Thinkin’ Bout Me” ở No.9 (debut tuần đầu) và bài hát chủ đề “One Thing at a Time” ở No.10 (+41). Theo đó, nam ca sĩ cũng trở thành một trong sáu nghệ sĩ hiếm hoi có ít nhất 5 bài hát cùng lúc có mặt trên Top 10 Billboard Hot 100, cùng với Taylor Swift, Drake, 21 Savage, Juice WRLD và The Beatles. 

 

Trong số các ca khúc còn lại thuộc Top 10 BXH các ca khúc thịnh hành nhất tại Mỹ trong tuần qua, “Flowers” – Miley Cyrus vẫn đang cho thấy phong độ đáng gờm khi tiếp tục giữ chặt ngôi á quân. Ngay phía sau, “Kill Bill” – SZA cũng bền bỉ không kém với vị trí No.3. Sau một tuần thống trị Hot 100, “Die for You” – The Weeknd & Ariana Grande đã hạ nhiệt xuống No.4. “Boy’s a Liar, Pt. 2” – bản hit đang viral khắp TikTok đến từ bộ đôi nghệ sĩ trẻ PinkPantheress & Ice Spice chứng minh sức hút của mình ở No.5. “Creepin’” – Metro Boomin, The Weeknd & 21 Savage cũng không chịu thua khi vẫn trụ vững tại BXH tuần này với thứ hạng No.6. 

 

Kết quả Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này.
Kết quả Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này.