Trang chủ Tin tức K-pop Thực hư chuyện Heechul (Super Junior) gia nhập P NATION sau khi...

Thực hư chuyện Heechul (Super Junior) gia nhập P NATION sau khi hết hợp đồng với SM

Heechul của Super Junior đang gây xôn xao sau khi đề cập đến việc hợp đồng độc quyền cùng công ty chủ quản SM sắp đến hạn trong năm nay. Phải chăng anh sẽ lựa chọn P NATION làm “bến đỗ” mới trong tương lai? 

 

Gần đây, PSY đã làm khách mời trong tập phát sóng vào ngày 30/4 của show truyền hình “Knowing Bros” để quảng bá cho album mới “PSY 9th” cùng ca khúc chủ đề “That That”. Song song với việc hoạt động như một nghệ sĩ solo, chủ nhân hit “Gangnam Style” còn được biết đến là nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành công ty giải trí P NATION. Theo đó, anh đã đưa ra một đề xuất đầy hấp dẫn đến dàn host chương trình. 

 

PSY
PSY cho biết anh sẵn sàng mời các thành viên “Knowing Bros” gia nhập công ty mình, với điều kiện là được làm chủ tịch hội học sinh. 

Đóng vai là một học sinh mới chuyển trường đến, PSY cam kết sẽ để các thành viên gia nhập công ty P NATION nếu được trở thành chủ tịch hội học sinh. Lời đề nghị đã khiến các thành viên phấn khích, trong đó Heechul cũng đã hào hứng đáp lại: “Hợp đồng của tôi với SM Entertainment sẽ kết thúc vào năm nay nè”. Chưa dừng lại, Kim Yong Chul tiếp tục “phụ họa” thêm: “Hợp đồng của tôi cũng cũng sắp hết hạn vào năm sau. P NATION có thể để tôi phát hành một số bài hát mới không?”.

 

Trong khi dàn host “Knowing Bros” đều đinh ninh đây chỉ là một trò đùa, PSY lại bất ngờ bày tỏ thái độ chân thành với đề xuất của mình. Theo đó, thành viên Super Junior cho biết: “Tôi chỉ nói nửa đùa nửa thật thôi, nhưng anh ấy thực sự rất nghiêm túc”. 

 

Heechul
Heechul tiết lộ hợp đồng độc quyền của mình với SM sắp kết thúc sau khi nghe lời mời gọi từ PSY.

Sau khi rời công ty chủ quản cũ là YG Entertainment vào năm 2018, PSY quyết định thành lập hãng nhạc riêng mang tên P NATION. Công ty hiện là ngôi nhà chung của nhiều nghệ sĩ đình đám như Jessi, HyunA, DAWN, Heize, Crush… Đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành, giọng ca “New Face” luôn cố gắng hết mình để trao đổi ý kiến cũng như đáp ứng những mong muốn từ các nghệ sĩ dưới trướng mình. Điển hình, anh từng thành công mời nam tài tử “Hậu Duệ Mặt Trời” – Song Joong Ki xuất hiện trong MV “Happen” được Heize phát hành vào tháng 5/2021. 

 

Với mối quan hệ thân thiết giữa PSY cùng “gà nhà”, P NATION được đánh giá sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho Heechul trong trường hợp anh muốn chuyển công ty sau khi kết thúc hợp đồng. Ở thời điểm hiện tại, nam thần tượng vẫn là nghệ sĩ trực thuộc SM Entertainment. Bên cạnh đó, anh cũng chưa đưa ra bất kỳ lập trường chính thức nào về hướng phát triển trong tương lai.