Trang chủ Tin tức K-pop Thực hư chuyện Rocky (ASTRO) tạm ngừng hoạt động

Thực hư chuyện Rocky (ASTRO) tạm ngừng hoạt động

YANG

Trước những đồn đoán về việc thành viên Rocky của nhóm ASTRO tạm ngừng hoạt động nghệ thuật, công ty chủ quản đã lên tiếng bác bỏ và tuyên bố tin đồn là sai sự thật. 

 

Tin đồn về việc Rocky (ASTRO) tạm ngừng hoạt động sau khi một thương hiệu mỹ phẩm mà nhóm làm đại sứ đã gửi tin nhắn riêng cho vị khán giả giành chiến thắng ở sự kiện của công ty. Trong đó, thương hiệu này tuyên bố do MJ đang thực hiện nghĩa vụ quân sự và Rocky gần đây đã ngừng quảng bá nên fan sẽ chỉ nhận được chữ ký từ 4 thành viên còn lại. Thông tin trên khiến nhiều người hâm mộ hoang mang rồi bắt đầu truyền tai nhau mà không rõ thực hư thế nào.

 

Rocky (ASTRO) tạm ngừng hoạt động
Công ty chủ quản khẳng định tin đồn Rocky (ASTRO) tạm ngừng hoạt động là sai sự thật.

Mới đây, công ty chủ quản ASTRO là Fantagio đã lên tiếng làm rõ vấn đề trên. Trong văn bản vừa đăng tải vào hôm nay (24/11), đơn vị này khẳng định mọi thông tin được lan truyền trên mạng xã hội là hoàn toàn sai sự thật. Fantagio cho biết chưa bao giờ đề cập đến việc Rocky tạm ngừng hoạt động, đồng thời yêu cầu sự đính chính cũng như một lời xin lỗi từ chính thương hiệu phát tán thông tin trên. “Vì cảm thấy không thể chờ đợi phản hồi từ thương hiệu thêm được nữa, chúng tôi quyết định đưa ra tuyên bố chính thức. Xin lỗi vì sự chậm trễ. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ các nghệ sĩ của mình“, phía Fantagio nói thêm.

 

Gần đây, Rocky (ASTRO) cũng thu hút nhiều sự quan tâm với thông tin đang hẹn hò cùng nữ diễn viên Park Bo Yeon. Người hâm mộ phát hiện Park Bo Yeon từng đến xem vở nhạc kịch mà Rocky biểu diễn và tham gia viết lời cho ca khúc solo của nam thần tượng. Tuy nhiên đại diện các nghệ sĩ lại đưa ra phát biểu trái ngược nhau. Trong khi công ty quản lý của đàng gái phủ nhận thì phía Fantagio xác nhận với truyền thông rằng cả hai đang ở trong giai đoạn tìm hiểu.