Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Thực hư chuyện Selena Gomez hẹn hò với rapper Tyga

Thực hư chuyện Selena Gomez hẹn hò với rapper Tyga

YANG

Nghi vấn về mối quan hệ giữa Selena Gomez và Tyga bắt đầu xuất hiện sau khi cả hai được phát hiện cùng rời khỏi một địa điểm. Tuy nhiên, một nguồn tin mới đây đã cho thấy mọi chuyện thực chất không như mọi người nghĩ.

 

Theo thông tin cũng như hình ảnh được truyền thông Mỹ đăng tải vào ngày 17/8, Selena Gomez và Tyga đã cùng có mặt tại nhà hàng “The Nice Guy”, nằm ở khu vực West Hollywood (California, Mỹ). Đáng chú ý, tờ TMZ tiết lộ các nhân viên an ninh không cho phép bất kỳ ai tiến vào khu vực này kể từ lúc hai nghệ sĩ xuất hiện.

 

Đến khoảng 2g30 sáng thứ Tư (17/8), cả hai đều rời khỏi địa điểm trên. Trong chiếc váy đen, Selena Gomez đi bằng cửa sau còn Tyga lại sử dụng cửa chính của nhà hàng. Sự trùng hợp này khiến nhiều người bắt đầu thắc mắc về mối quan hệ giữa hai nghệ sĩ, thậm chí cho rằng cả hai đang bí mật hẹn hò.

 

Selena Gomez và rapper Tyga
Hình ảnh của Selena Gomez và Tyga cùng rời khỏi một địa điểm do các tay săn ảnh chụp lại.

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận giọng ca “Lose You To Love Me” đã lên tiếng xác nhận rằng cả hai không hề hẹn hò. Sự thật là Selena Gomez và Tyga đều đến đây để gặp gỡ những nhóm bạn riêng của mình, sau đó hai bên mới nhập hội với nhau. Trên thực tế, Tyga cũng từng có mặt trong bữa tiệc sinh nhật 30 tuổi mà Selena tổ chức tháng trước.

 

Sau khi kết thúc mối tình sâu đậm với Justin Bieber và sau đó là The Weeknd, Selena Gomez chưa có mối quan hệ công khai nào mới dù liên tiếp vướng nghi vấn hẹn hò. Trước Tyga, báo chí từng đưa tin cô có mối quan hệ tình cảm cùng doanh nhân Zen Matoshi nhưng mọi chuyện nhanh chóng được đính chính. Về những đồn đoán liên quan đến cầu thủ Jimmy Butler hay nam diễn viên Chris Evans, nữ ca sĩ cũng không đưa ra bất kỳ phản hồi nào.