Trang chủ Tin tức K-pop Thực hư việc G-Dragon (Big Bang) và Jang Wonyoung (IVE) hẹn hò

Thực hư việc G-Dragon (Big Bang) và Jang Wonyoung (IVE) hẹn hò

Ánh Sáng

Trước những thông tin mang tính nghi vấn thì mới đây, truyền thông Hàn đã chỉ ra những điểm vô lý về việc G-Dragon (Big Bang) và Jang Wonyoung (IVE) hẹn hò. 

 

Gần đây, kênh YouTube Hàn Quốc chuyên đăng về những tin tức không chính thống – Sojang đã đăng tải một video ám chỉ G-Dragon (Big Bang) và Jang Wonyoung (IVE) đang trong mối quan hệ hẹn hò. Những nghi vấn bắt đầu xuất hiện khi nữ thần tượng được cho là diện bộ trang phục tương tự giọng ca “One Of A Kind” tại tuần lễ thời trang Paris. Jang Wonyoung mặc chiếc áo khoác ngoài với 4 túi kiểu to bản cho bộ sưu tập Xuân/Hè 2023 của nhà mốt Miu Miu sắp tới. Phong cách này được cho là tương đồng với chiếc áo cardigan của chủ nhân bản hit “Crooked”. 

 

Nhiều ý kiến cho rằng bộ cánh của Jang Wonyoung đã xuất hiện trong bộ sưu tập trước và là "đồ đôi" cùng thành viên Big Bang.
Bộ cánh của Jang Wonyoung được cho là “đồ đôi” với thành viên Big Bang.

Được biết, thành viên IVE đã xuất hiện tại sự kiện vào ngày 8/10, trong khi nam thần tượng có mặt vào ngày 1/10 trong khuôn khổ Paris Fashion Week. Không chỉ thế trong bài đăng vào ngày 6/10 trên Instagram cá nhân của thành viên Big Bang, nhiều người phát hiện ra nam ca sĩ đã sử dụng nhãn dán hình Jang Wonyoung khi đăng tải quà tặng đến từ thương hiệu Miu Miu. Nam idol còn gửi lời cảm ơn đến nhãn hàng vì “món quà đáng yêu”, đặc biệt nhãn dán có thành viên IVE đã xuất hiện dưới cụm từ “đáng yêu”. Hành động trên được cho là một lần nữa làm dấy lên nghi vấn hẹn hò.

 

Khi tìm từ khóa "Miu Miu" trên nền tảng Instagram story, người dùng sẽ dễ dàng thấy được nhãn dán có hình nữ idol.
Khi tìm từ khóa “Miu Miu” trên nền tảng Instagram story, người dùng sẽ dễ dàng thấy được nhãn dán có hình nữ idol.

Trước những đồn đoán, tờ Star News đã liên hệ với các bên liên quan để làm rõ vụ việc. Theo đó, đại diện Miu Miu cho biết trang phục của nàng đại sứ chưa hề được phát hành: “Trang phục mà Jang Wonyoung sử dụng là sản phẩm thuộc bộ sưu tập “Miu Miu Holiday 23” chưa hề được công bố. Sản phẩm này dự kiến sẽ được trình làng thông qua chiến dịch vào tháng Mười Một sắp tới”. Truyền thông Hàn cũng cho biết lý do vì sao nhãn dán của nữ thần tượng lại xuất hiện trên bài đăng của G-Dragon. Hóa ra đây đơn giản chỉ là một trong những lựa chọn khi tìm kiếm dòng chữ “Miu Miu” trên nền tảng Instagram khi đăng tải story mà thôi.