Trang chủ Tin tức K-pop Thực hư việc Jennie (Black Pink) vi phạm luật cấm tụ tập...

Thực hư việc Jennie (Black Pink) vi phạm luật cấm tụ tập trên 5 người tại Hàn?

Anna

Gần đây, Jennie (Black Pink) đã đăng tải những bức ảnh tự selfie ở vườn hoa và chia sẻ không khí mùa xuân với người hâm mộ. Nhưng cô nàng bỗng nhiên bị cáo buộc vi phạm lệnh cấm tụ tập trên 5 người để phòng chống dịch bệnh tại Hàn Quốc.

 

Theo như những bức ảnh được Jennie (Black Pink) đăng tải vào ngày 14/4, cô đã đến tham quan một vườn ươm giống thực vật trong khu vực tỉnh Gyeonggi. Trong những bức ảnh đó, có thể thấy nữ thần tượng đã tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ cùng các dancer. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như chi tiết này không bị “soi ra”. Cụ thể, cô nàng đăng tải thêm hình chụp 7 que kem đang chụm vào nhau. Điều này làm dấy lên nghi ngờ có phải Jennie và các đồng nghiệp của mình đã vi phạm luật cấm tụ tập trên 5 người để phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại Hàn.

 

Jennie vi phạm luật
Những hình ảnh của Jennie (Black Pink) tại vườn ươm thực vật.

Sự việc đã được đẩy lên cao trào khi thành viên Black Pink có hành động xóa đi những tấm ảnh này. Ngay sau đó, truyền thông đã vào cuộc và sự việc cũng dần được sáng tỏ. Được biết, Jennie đã đi đến khu vườn ươm này để quay YouTube trong ngày hôm đó chứ không phải đến tụ tập bạn bè như những suy đoán trước đó.

 

Hình ảnh chụp que kem là dấy lên nghi vấn có phải Jennie và các đồng nghiệp của mình đã vi phạm luật cấm tụ tập trên 5 người để phòng chống dịch bênh COVID-19 tại Hàn.

Điều này đồng nghĩa với việc chủ nhân hit “Solo” không hề vi phạm luật, bởi xét theo yếu tố công việc thì cô nàng được phép tụ tập trên 5 người và luật cấm cũng không có tác dụng trong trường hợp này. Để đưa ra kết quả chắc chắn, truyền thông Hàn cũng đã liên hệ với phía quản lý vườn để xác nhận lại thông tin. Hiện tại, YG Entertainment vẫn chưa có bất kì phản hồi nào cho trường hợp này.