Trang chủ Tin tức Thuỳ Chi tung “Tôi Yêu Cô Đơn” dành cho những người chưa...

Thuỳ Chi tung “Tôi Yêu Cô Đơn” dành cho những người chưa cảm thấy tình yêu là quan trọng vào lúc này

Thảo

Bên cạnh các ca khúc về tình yêu hạnh phúc, tươi vui, nhiều nghệ sĩ đã chọn đồng hành cùng những trái tim cô đơn bằng các bản ballad buồn nhưng đầy ý nghĩa. Nữ ca sĩ Thuỳ Chi cũng là một trong những nghệ sĩ chọn chủ đề cô đơn để trở lại với công chúng.

 

Vào ngày 11/2, Thuỳ Chi bất ngờ tiết lộ tên ca khúc mới trên trang chính thức của mình với tựa đề “Tôi Yêu Cô Đơn”. Trong không khí nhộn nhịp người người ra sản phẩm Valentine, nhà nhà tung sản phẩm âm nhạc chủ đề tình yêu, không khó để người hâm mộ của nữ ca sĩ đoán được rằng nàng hoạ mi sẽ phát hành một ca khúc vào đúng dịp lễ tình nhân. Tối ngày 14/2, MV lyric của “Tôi Yêu Cô Đơn” chính thức có mặt trên kênh của Thuỳ Chi như một món quà dành cho những ai đang cô đơn trong ngày Valentine.

 

MV lyric “Tôi Yêu Cô Đơn” – Thuỳ Chi.

 

“Tôi Yêu Cô Đơn” là một sáng tác của Andiez (Nam Trương) – chàng nhạc sĩ trẻ được khán giả biết đến với các ca khúc như “1 Phút”, “Suýt Nữa Thì”, “Về Với Anh Đi”, “Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh” (do Hương Giang thể hiện), “Anh Đánh Rơi Người Yêu Này” (kết hợp với Amee),… Đặc biệt, ca khúc này còn được phối khí bởi Đoàn Minh Vũ – người đứng sau hàng loạt bản hit đình đám của V-pop như “Phía Sau Một Cô Gái” (Soobin Hoàng Sơn), “Gửi Anh Xa Nhớ” (Bích Phương), “Anh Ơi Ở Lại” (Chi Pu),…

 

“Tôi Yêu Cô Đơn” là một món quà của Thuỳ Chi dành cho những ai sợ phải cô đơn một mình.

Theo như Thuỳ Chi chia sẻ trên trang chính thức của mình, ca khúc này được cô phát hành để “dành cho những người chưa cảm thấy tình yêu là quan trọng vào lúc này”. Lời nhạc của “Tôi Yêu Cô Đơn” cũng được viết như những lời động viên hướng đến những ai sợ phải cô đơn vì không có ai bên cạnh: “Chọn cô đơn làm bạn với những nỗi buồn / Chọn yếu đuối để sau này mạnh mẽ hơn”.

 

Bằng sản phẩm âm nhạc mới của mình, nữ ca sĩ muốn truyền tải thông điệp tích cực đến khán giả: “Cô độc mới đáng lo, còn cô đơn thì không, vì cô đơn là một sự lựa chọn. Cô đơn là một dạng hạnh phúc, hạnh phúc của tự do không vướng bận buồn phiền vì ai”. Lời nhắn nhủ của Thuỳ Chi cũng như ca khúc “Tôi Yêu Cô Đơn” đã được đông đảo người hâm mộ đồng tình và ủng hộ ngay khi vừa được ra mắt.