Trang chủ Tin tức Dance / EDM thuy có thêm MIN góp giọng, “girls like me don’t cry” hứa...

thuy có thêm MIN góp giọng, “girls like me don’t cry” hứa hẹn sẽ lại gây bão

YANG

Bản hit “girls like me don’t cry” hứa hẹn sẽ một lần nữa phủ sóng mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam sau khi phiên bản đặc biệt của thuy và MIN ra mắt. 

 

Chiều ngày 8/3, thuy đã chính thức phát hành phiên bản remix cho ca khúc “girls like me don’t cry” với sự góp giọng từ MIN. Lên sóng đúng Ngày Quốc tế Phụ nữ, sản phẩm được xem như một món quà đặc biệt mà hai nữ ca sĩ dành tặng phái đẹp. Trước đó, phiên bản gốc vốn đã mang đến nhiều thành công cho thuy nhờ sức lan toả mạnh mẽ trên mạng xã hội. Đối với MIN, bài hát này đánh dấu lần đầu tiên cô kết hợp một giọng ca nữ sau những cú bắt tay được yêu thích cùng các nghệ sĩ nam như Đen, JustaTee, Erik, HIEUTHUHAI hay 16 Typh. Mặt khác, “girls like me don’t cry” cũng là dự án âm nhạc đầu tiên mà MIN ra mắt trong năm 2023.

 

Sở hữu giai điệu nhẹ nhàng nhưng vô cùng lôi cuốn, “girls like me don’t cry” là lời động viên mà thuy gửi tới các cô gái: hãy cứ khóc nếu muốn vì đó không phải là yếu đuối, bạn có thể khóc rồi mạnh mẽ đứng dậy và bước tiếp. Ở phiên bản mới, MIN góp giọng qua một đoạn lời Việt mang những ca từ tích cực đúng với tinh thần bài hát. Nói về sự xuất hiện của MIN ở bản remix, thuy cho biết đây là một quyết định đúng đắn: “Tôi vốn là fan của MIN nên việc cô ấy góp giọng trong phiên bản này giống như giấc mơ trở thành sự thật. Thật tuyệt vời khi có thể thu hẹp khoảng cách giữa hai cô gái Việt Nam và cho thấy tất cả chúng ta đoàn kết như thế nào“.

 

thuy & MIN
Lên sóng đúng Ngày Quốc tế Phụ nữ, bản remix cho “girls like me don’t cry” cũng được xem là món quà mang ý nghĩa tích cực mà hai cô nàng dành tặng đến phái đẹp.

Năm ngoái, “girls like me don’t cry” đã giúp giọng ca người Mỹ gốc Việt lần đầu xuất hiện trong BXH Billboard Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm có tổng cộng 15 tuần góp mặt trên BBVN Hot 100 và vẫn đang trụ hạng tại No.86. Trước đó, bản nhạc từng xuất sắc lọt vào Top 10 ở vị trí thứ 9. Với sự ra đời của bản remix, “girls like me don’t cry” hoàn toàn có cơ hội tiếp tục bỏ túi thêm nhiều thành tích cho các nghệ sĩ vào thời gian tới.

 

Ca khúc “girls like me don’t cry” của thuy và MIN trên các nền tảng trực tuyến.