Trang chủ Tin tức Dance / EDM thuy kết hợp MIN trong bản remix của hit “girls like me...

thuy kết hợp MIN trong bản remix của hit “girls like me don’t cry”

YANG

Cú bắt tay cùng MIN hứa hẹn sẽ giúp bản hit “girls like me don’t cry” của thuy thăng hạng trở lại trên BXH Billboard Vietnam Hot 100. 

 

“girls like me don’t cry” là ca khúc nằm trong album cùng tên mà thuy phát hành năm ngoái. Sở hữu giai điệu bắt tai bên cạnh những ca từ ý nghĩa, bản nhạc trở nên phổ biến trên các nền tảng mạng xã hội, qua đó giúp giọng ca người Mỹ gốc Việt được khán giả biết đến nhiều hơn. Sắp tới đây vào ngày 8/3, một phiên bản mới dành cho “girls like me don’t cry” sẽ được giới thiệu tới người hâm mộ. Đặc biệt, dự án này có sự tham gia của nữ ca sĩ MIN. Cách đây vài ngày, MIN dường như đã cố tình bật mí về kế hoạch hợp tác cùng thuy khi đăng tải lên Instagram cá nhân loạt ảnh selfie với hai chiếc nơ đính trên mặt tựa như hai hàng nước mắt.

 

Chia sẻ về màn kết hợp bất ngờ, thuy bày tỏ: “Tôi yêu “girls like me don’t cry” cũng như những gì bài hát gửi gắm. Thật ngạc nhiên khi thấy một sáng tác viết về phụ nữ và sự hòa hợp trong cảm xúc lại có thể khiến nhiều người đồng cảm đến vậy. Khi đến Việt Nam vào tháng Mười Một, tôi nhanh chóng nhận ra ca khúc đã gây được tiếng vang lớn như thế nào tại đây. Thật là điều đúng đắn khi mời MIN – nghệ sĩ Việt mà tôi rất yêu thích tham gia bản phối lại. Tôi vốn là fan của MIN nên việc cô ấy góp giọng trong bản remix này giống như giấc mơ trở thành sự thật. Thật tuyệt vời khi có thể thu hẹp khoảng cách giữa hai cô gái Việt Nam và cho thấy tất cả chúng ta đoàn kết như thế nào“.

 

thuy kết hợp MIN
thuy: “Tôi vốn là fan của MIN nên việc cô ấy góp giọng trong bản remix này giống như giấc mơ trở thành sự thật”.

Trong cuộc phỏng vấn với Billboard Vietnam vào năm ngoái, thuy cho biết “girls like me don’t cry” được ra đời từ kí ức thuở nhỏ của cô nàng khi thường bị trêu là “mít ướt” vì có thể khóc bất kì lúc nào, thậm chí là ngay cả lúc vui hay cảm thấy mệt mỏi. Thông qua ca khúc, thuy muốn gửi thông điệp tới những cô gái rằng: “Khóc cũng được, khóc không phải là yếu đuối. Các bạn có thể khóc, xong rồi thì đứng dậy, tiếp tục làm công việc của mình như vẫn là một cô nàng “bá đạo” thường ngày“. Trên BXH BBVN Hot 100, “girls like me don’t cry” có 14 tuần góp mặt và từng lọt vào Top 10 ở No.9. Hiện tại, sản phẩm vẫn đang trụ tại No.70.