Trang chủ Tin tức Thuỷ Tiên kết hợp Hamlet Trương tái xuất làng nhạc Việt với...

Thuỷ Tiên kết hợp Hamlet Trương tái xuất làng nhạc Việt với bản Ballad não nề “Sao Anh Không Ăn “

YANG

Hợp tác cùng một trong những nam nhạc sĩ nổi tiếng với các sáng tác về tình yêu đầy day dứt, Thuỷ Tiên mang đến câu chuyện về một người phụ nữ bản lĩnh trong tình yêu với bản Ballad “Sao Anh Không Ăn”. 

 

Tối hôm qua (1/10), nữ ca sĩ Thuỷ Tiên vừa đánh dấu sự trở lại của mình với âm nhạc thông qua một sáng tác của nhạc sĩ Hamlet Trường có tựa đề “Sao Anh Không Ăn”. MV của ca khúc với sự góp mặt của diễn viên Hứa Vĩ Văn và nội dung được chính tay nữ ca sĩ viết kịch bản.

 

Với “Sao Anh Không Ăn”, Thuỷ Tiên bắt tay cùng Hamlet Trương để trở lại làng nhạc Việt sau một thời gian dài vắng bóng.

Ngay sau khi giới thiệu tựa đề “độc lạ” cùng poster chính thức của ca khúc, nhiều khán giả đã vô cùng hứng thú và tò mò về nội dung đằng sau “Sao Anh Không Ăn”. Tưởng chừng như sẽ thử thách bản thân với một màu âm nhạc hoàn toàn khác biệt, thế nhưng Thuỷ Tiên đã tiếp tục thể hiện thế mạnh vốn có của mình với một sáng tác thuần Ballad đến từ nam nhạc sĩ những bản tình ca day dứt. Nội dung bài hát đề cập đến người thứ ba, theo đó nữ chính chấp nhận buông bỏ vô cùng nhẹ nhàng khi bị người mình yêu lừa dối. “Đây là bài hát phản ánh con người của Tiên nhiều nhất“, giọng ca “Ngôi Nhà Hạnh Phúc” chia sẻ.

 

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cho tiết lộ rằng ban đầu bài hát sở hữu một cái tên hoàn toàn khác. Tuy nhiên, cô cùng nhạc sĩ và cả ekip đã phải tranh luận rất nhiều để có thể đưa ra tựa đề cuối cùng. Bà xã Công Vinh cho biết “Sao Anh Không Ăn” sẽ khiến mọi người dễ nhớ và theo sát nội dung của bài hát nhất. Về phần Hamlet Trương, anh viết trên trang cá nhân: “‘Sao Anh Không Ăn’ là một câu hỏi chua xót không hề có câu trả lời. Lời bài hát được Trương viết và gieo vần rất dụng tâm nên quý vị cứ từ từ ngẫm nghĩ đến câu chuyện của chính mình rồi từ từ đau lòng nhé“.

 

Không phải là một bản nhạc màu sắc mới lạ mà khán giả dự đoán trước đó, Thuỷ Tiên đem câu chuyện người thứ ba vào sáng tác thuần Ballad của Hamlet Trương.

Kể từ khi kết hôn, nữ ca sĩ Thuỷ Tiên gần như dành trọn thời gian để chăm lo gia đình nhỏ của mình. Dẫu không hoàn toàn từ bỏ ánh đèn sân khấu nhưng số lượng sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ đình đám một thời có phần “nhỏ giọt” hơn trước. “Sao Anh Không Ăn” là ca khúc mới nhất của cô sau dự án mang màu sắc cổ trang “Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh” vào tháng Sáu năm ngoái.

 

MV “Sao Anh Không Ăn” – Thuỷ Tiên.