Trang chủ Tin tức Thuỷ Tiên thông báo phát hành ca khúc “Ngải Tình” cùng MV...

Thuỷ Tiên thông báo phát hành ca khúc “Ngải Tình” cùng MV đầu tư lớn nhất từ trước đến nay

YANG

Sau một thời gian toàn tâm toàn ý cho các hoạt động cứu trợ tại miền Trung, nữ ca sĩ Thuỷ Tiên đã quay trở lại với âm nhạc thông qua một sáng tác mới do chính cô sáng tác mang tên “Ngải Tình”. Bên cạnh đó, MV ca khúc là sản phẩm được đầu tư lớn nhất của nữ ca sĩ từ trước đến nay. 

 

Sáng hôm nay (25/11), nữ ca sĩ Thuỷ Tiên bất ngờ đăng tải lên Fanpage cá nhân hình ảnh poster thông báo về việc phát hành sản phẩm âm nhạc mới nhất sau một thời dài tập trung cho các hoạt động từ thiện. Theo đó, giọng ca “Ngôi Nhà Hạnh Phúc” sẽ cho ra mắt ca khúc do chính cô sáng tác mang tựa đề “Ngải Tình” sắp tới đây.

 

“Ngải Tình” là ca khúc cho chính Thuỷ Tiên sáng tác, MV ca khúc là sản phẩm được đầu tư nhất từ trước đến giờ của nữ ca sĩ.

Được biết, đây là món quà đặc biệt mà nữ ca sĩ dành tặng riêng cho cộng đồng người hâm mộ của mình nhân dịp sinh nhật. Tấm poster vừa tung ra được thiết kế với tông màu hồng làm chủ đạo. Trong đó, Thuỷ Tiên xuất hiện với tạo hình tựa nữ thần đầy thu hút. Theo như nữ ca sĩ tiết lộ, MV “Ngải Tình” sẽ là sản phẩm có mức đầu tư lớn nhất từ trước đến giờ của cô. Khán giả đang rất tò mò về màu sắc âm nhạc mà bà xã Công Vinh sẽ mang vào sản phẩm âm nhạc sắp tới.

 

“Ngải Tình” sẽ là màn tái xuất tiếp theo của Thuỷ Tiên trong năm 2020 sau gần hai tháng kể từ bản Ballad kết hợp cùng Hamlet Trương mang tên “Sao Anh Không Ăn” lên sóng vào đầu tháng Mười vừa qua. Đặc biệt, sản phẩm lần này còn rất đáng được chờ đợi khi chứng kiến sự quay trở lại của Thuỷ Tiên với vai trò nhạc sĩ. Các sản phẩm chấp bút bởi chính nữ ca sĩ từng phát hành trước đó như “Ngôi Nhà Hạnh Phúc”, “Hát Vang Rằng Em Yêu Anh”, “Happy Wedding”, “Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh”, “Thư Gửi Anh”,… đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

 

Thời gian vừa qua, bộ đôi Thuỷ Tiên – Công Vinh chiếm được nhiều cảm tình từ công chúng bởi các hoạt động từ thiện hướng về miền Trung.

Thời gian vừa qua, nữ ca sĩ Thuỷ Tiên đã tạm gác lại các hoạt động nghệ thuật để tham gia vào các hoạt động cứu trợ đồng bào miền Trung trong đợt bão lũ vừa qua. Hành động thiết thực của cô và Công Vinh đã chiếm được nhiều cảm tình từ công chúng. Hiện tại, ngày phát hành chính thức của MV “Ngải Tình” vẫn chưa được công bố.

 

MV “Sao Anh Không Ăn” của Thuỷ Tiên.