Trang chủ Tin tức Thuỳ Chi tái xuất, bộ ba GREY D, Phúc Du và AMEE...

Thuỳ Chi tái xuất, bộ ba GREY D, Phúc Du và AMEE có màn collab “bùng binh”

Thảo

Là ca khúc từng lấy nước mắt khán giả tại “The Masked Singer Vietnam”, “Hơn Em Chỗ Nào” sẽ chính thức được phát hành trong những ngày tới qua tiếng hát của Thuỳ Chi. Trong khi đó, GREY D, Phúc Du và AMEE làm fan hoang mang vì những màn collab của mình.

 

Tí Nâu – Thuỳ Chi tái xuất với sáng tác của ViruSs

 

“Hơn Em Chỗ Nào” đã được Thuỳ Chi lần đầu thể hiện trong vòng chung kết “The Masked Singer Vietnam” và chiếm được tình cảm của khán giả lẫn ban cố vấn nhờ phần trình diễn đầy cảm xúc cũng như phần sáng tác chạm vào trái tim người nghe. Lúc bấy giờ, ca khúc được giới thiệu là một sáng tác bởi Đặng Tiến Hoàng – tên thật của nhạc sĩ/ producer ViruSs. Không lâu sau đó, anh cũng chia sẻ trong một video reaction rằng ca khúc ra đời từ câu chuyện tinh yêu mà chính anh từng gặp phải. Tuy nhiên, bản nhạc thậm chí chưa có bản demo hay bản thu nào chính thức mà chỉ mới được anh đàn cho Thuỳ Chi hát.

 

"Hơn Em Chỗ Nào" - Thuỳ Chi
Thuỳ Chi sẽ trở lại cùng bản Ballad từng lấy nước mắt của khán giả lẫn tác giả ViruSs – “Hơn Em Chỗ Nào”.

Vừa qua, người hâm mộ không khỏi vui mừng vì sắp được nghe phiên bản chính thức của “Hơn Em Chỗ Nào” sau một thời gian chờ đợi. Thuỳ Chi đã đăng lịch trình phát hành cho sản phẩm với thời gian lên sóng được ấn định vào ngày 5/12. Trước đó, một loạt các nội dung như poster MV, teaser audio, video thông báo hay teaser MV sẽ lần lượt được giới thiệu đến khán giả.

 

GREY D nhá hàng hợp tác với Phúc Du, nhưng Phúc Du đang bận… dỗ dành AMEE

 

Xem lại lịch trình cho dự án debut được công bố trước đó của GREY D, vào ngày 9/12 tới đây anh chàng sẽ phát hành một phiên bản mới cho ca khúc “dự báo thời tiết hôm nay mưa”. Đặc biệt, sản phẩm được ra mắt vào tuần sau sẽ có sự tham gia của rapper Phúc Du. Theo đó, người hâm mộ đang rất mong chờ cũng như tò mò về màn hợp tác này khi cả hai nam nghệ sĩ đều theo đuổi màu sắc âm nhạc khác biệt nhau.

 

GREY D từng hé lộ việc bắt tay Phúc Du ngay trong lịch trình debut solo.
GREY D từng hé lộ việc bắt tay Phúc Du ngay trong lịch trình debut solo.

Tuy nhiên, trong khi các fan đang mong ngóng thông tin về sản phẩm chung giữa GREY D và Phúc Du, nam rapper lại công bố ca khúc kết hợp với… AMEE. Tối ngày 1/12, anh bất ngờ đăng tải đường liên kết để fan đặt trước phiên bản nhạc số cho ca khúc “dỗi ít thôi ôm đê” với sự tham gia từ giọng ca “Hai Mươi Hai (22)”. Mặt khác, Phúc Du lại không tiết lộ ngày phát hành của sản phẩm, trong khi đó ngày release dự kiến trên nền tảng Apple Music được đặt là 1/1/1989.

 

Phúc Du và AMEE
Phúc Du và AMEE hé lộ ca khúc hợp tác mới nhưng lại chưa cho biết ngày phát hành.

Ngoài 2 màn collab trên, một số người hâm mộ cũng đang có “thuyết âm mưu” rằng cả ba sẽ còn có một sản phẩm hợp tác với nhau trong thời gian tới sau những màn tương tác đáng chú ý trên mạng xã hội. Cụ thể, AMEE đã đăng một dòng trạng thái Facebook có gắn thẻ Phúc Du và GREY D: “Hẹn 7h giờ mà 8h25 hai ông chưa đến thì phạt gì bây giờ?”. Sau đó, chủ nhân hit “đứa nào làm em buồn?” đã nhanh chóng chia sẻ lại bài viết cùng lời “cầu cứu”: “Bị công chúa dỗi rồi, làm thế nào bây giờ, anh em quân sư tôi với”. Hiện tại, các fan vẫn đang tiếp tục suy đoán cũng như chờ đợi thêm những màn “thả thính” kế tiếp từ các nghệ sĩ về loạt dự án kết hợp sắp tới.