Trang chủ Tin tức TiA mở đường cho EP bằng ca khúc “Deja Vu” mang vibe...

TiA mở đường cho EP bằng ca khúc “Deja Vu” mang vibe Kpop

Thảo

Vẫn là giọng hát ấy nhưng không còn là một TiA u sầu trong “In The Dark” hay cá tính như “Cô Gái Trên Nương”, điểm khác biệt trong ca khúc lần này so với các sản phẩm trước của cô chính là ở những câu hát tích cực, yêu đời về tình yêu.

 

Tối ngày 3/8, TiA chính thức ra mắt MV cho ca khúc “Deja Vu” – bài hát đầu tiên trong EP “Circle of Love” mà cô sắp trình làng trong thời gian tới. Tiếp tục mang những âm hưởng “chill chill”, nhẹ nhàng đặc trưng trong các sáng tác của nữ ca sĩ, sản phẩm lần này còn mang đến cho người nghe những nguồn năng lượng vui tươi, hạnh phúc. “Deja Vu” có sự tham gia của producer CM1X ở vai trò sản xuất, anh cũng là người sẽ đồng hành cùng TiA trong EP tới.

 

Sau "Deja Vu", TiA sẽ lần lượt giới thiệu đến khán giả các sản phẩm tiếp theo trong EP "Circle Of Love".
Sau “Deja Vu”, TiA sẽ lần lượt giới thiệu đến khán giả các sản phẩm tiếp theo trong EP “Circle of Love”.

Ở “Deja Vu”, TiA trở lại một cách rất dịu dàng, nữ tính, vui vẻ và toả ra năng lượng lạc quan, không còn quá suy tư, tâm trạng hay cá tính, mạnh mẽ như ở những sản phẩm trước. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết ca khúc này được viết khi cô đang… thất tình: “Lẽ ra phải viết thành nhạc buồn, nhưng không hiểu sao tôi muốn nó phải vui. “Deja Vu” đúng như tên gọi của nó, là một cảm giác thân thuộc khi hai người lạ bỗng dưng gặp nhau. Chuyện tình yêu trải qua cùng nhau như đã nhìn thấy được ở một không gian nào đó”.

 

MV “Deja Vu” được thực hiện với câu chuyện theo sát ý nghĩa ca khúc và có cái kết mở để khán giả có thể định đoạt cho nhân vật theo trí tưởng tượng của riêng mình. Lần này, nữ ca sĩ không tham gia diễn xuất mà chỉ vào vai một người kể chuyện qua giọng hát. Qua đó, khán giả khi xem MV có thể tập trung hơn vào phần âm nhạc, bản thân cô cũng thấy thoải mái hơn. Ngoài ra, TiA còn cho biết ở phân cảnh cuối MV “Deja Vu” cô đã “nhá hàng” trước tựa đề ca khúc thứ 2 trong EP “Circle of Love”.

 

Trở lại với "Deja Vu", TIA được khán giả nhận xét: “Lạ quá!”
Lần này, nữ ca sĩ không tham gia diễn xuất mà chỉ vào vai một người kể chuyện qua giọng hát.

TiA cũng đã trưởng thành hơn trong suốt quá trình thực hiện sản phẩm, chủ động hơn trong công việc, yêu đời và biết mình cần làm gì sau 2 năm đắm chìm với những cảm xúc cá nhân. Trải qua nhiều sản phẩm, gặp gỡ, làm việc cùng những người hiểu, ủng hộ mình, nữ ca sĩ cho biết giờ đây cô chỉ cần các sáng tác của mình đến với đúng người cần nghe, đúng đối tượng khán giả thay vì chạy đua theo thành tích hay khiến bản thân áp lực mỗi lần ra sản phẩm mới.

 

“Deja Vu” đánh dấu ca khúc riêng của TiA sau gần 2 năm. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên từ nữ ca sĩ kể từ vụ việc tố nhóm nhạc Kpop Billlie đạo nhạc của mình vào tháng Ba năm nay. Cụ thể, cô đặt nghi vấn ca khúc “GingaMingaYo (The Strange World)” đã sao chép ca khúc “Công Chúa Trên Nương” phát hành vào tháng 1/2021.

 

MV “Deja Vu” – TiA.

 

Ca khúc “Deja Vu” – TiA trên nền tảng Spotify và Apple Music.