Trang chủ Tin tức K-pop Ticketmaster hủy các đợt bán vé concert còn lại của Suga (BTS)

Ticketmaster hủy các đợt bán vé concert còn lại của Suga (BTS)

Ánh Sáng

Nhà phân phối vé concert nổi tiếng cho biết vì “nhu cầu quá cao” nên họ đã quyết định huỷ các đợt bán vé concert còn lại cho “Agust D Tour”.

 

Chỉ vài giờ trước khi chuyến lưu diễn toàn thế giới của Suga (BTS) với tên gọi “Agust D Tour” bắt đầu mở bán vé đợt tiếp theo, trang phân phối Ticketmaster đã thông báo rằng sẽ hủy bỏ toàn bộ các đợt bán vé còn lại dành cho người mua có đăng ký thành viên cũng như đợt bán vé thường vì nhu cầu mua vé quá cao từ người hâm mộ. Được biết, đợt mở bán “presale” đầu tiên diễn ra vào một ngày trước đó là dành riêng cho Army đang sở hữu thẻ thành viên (ARMY Membership) được Ticketmaster xác minh trên hệ thống.

 

Trước đó, Ticketmaster đã cảnh báo rằng các đợt bán sẽ không tiếp tục mở nếu như toàn bộ vé được tiêu thụ trong đợt “presale” đầu tiên. “Nếu tất cả vé đã được mua hết trong thời gian presale cho các Army có thẻ thành viên, chúng tôi sẽ không có bất kỳ đợt bán vé bổ sung nào”, trang phân phối cho biết. Được biết, các đêm concert được công bố thuộc chuyến lưu diễn “Agust D Tour” của Suga đều đã được bán sạch vé ngay trong lần “presale” dành cho Army Membership.

 

Ticketmaster
Ticketmaster thông báo hủy bỏ các đợt bán vé còn lại cho concert của Suga.

Tuy nhiên, nhiều khán giả đã phát hiện ra vẫn còn những vé thuộc hạng “Official Platinum” (Bạch Kim) với mức giá cao ngất ngưỡng dao động trong khoảng từ 500 USD đến hơn 1000 USD (khoảng 11,8 – 23,7 triệu đồng) được Ticketmaster giữ lại. Hầu hết chỗ ngồi thuộc hạng vé này đều khá gần sân khấu hoặc sát ngay lối đi, đây cũng là nơi khán giả có thể tương tác với nghệ sĩ. Trên nền tảng Twitter, các fan đã lên tiếng bày tỏ sự bất bình về việc này: “Hãy huỷ những chiếc vé Bạch Kim đi. Tôi vẫn thấy nó chẳng có ai mua dù đã 5 tiếng trôi qua, cứ có người chọn rồi thoát ra. Hãy bán nó với giá hợp lý”.

 

Đây không phải lần đầu Ticketmaster nhận về những khiếu nại về việc bán vé. Vào năm ngoái, nhà phân phối này đã phải tiếp nhận điều tra sau khi hủy bỏ đợt bán vé thường cho chuyến lưu diễn “The Eras Tour” của nữ ca sĩ Taylor Swift, khiến nhiều khán giả phải tiêu tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc nhưng cuối cùng lại “trắng tay”. Trong khi đó, chuyến lưu diễn đầu tiên của Suga với tư cách nghệ sĩ solo sẽ chính thức khởi động từ ngày 26/4 tại Belmont Park, New York. Tiếp theo đó là đêm diễn tại các thành phố New Jersey, Illinois, California, Jakarta, Bangkok, Singapore và Seoul.