Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Tiên Tiên và sự cố sân khấu đáng yêu: Tiên không sai,...

Tiên Tiên và sự cố sân khấu đáng yêu: Tiên không sai, cái size quần sai

Thảo

Lại có thêm một sự dễ thương “xỉu” xuất hiện trên Facebook Tiên Tiên cùng câu chuyện về chiếc quần “phản chủ”.

 

Cách đây vài giờ, Tiên Tiên đã chia sẻ thêm nhiều hình ảnh hậu trường một buổi biểu diễn vào thứ Bảy tuần trước lên trang Facebook cá nhân. Trước đó cô đã chia sẻ đoạn fancam quay lại sân khấu của mình cũng như tâm trạng phấn khích khi được “quẫy” hết mình giữa đám đông khán giả. Nhưng lần này, chủ nhân hit “Say You Do” đã tiết lộ một rắc rối nhỏ đã xảy ra với outfit biểu diễn hôm đó, với “thủ phạm” được tiết lộ chính là… chiếc quần quá khổ.

 

Đăng loạt ảnh về lần đi diễn mới đây, Tiên Tiên hóm hỉnh kể lại sự cố sân khấu với chiếc quần “phản chủ”.

“Bữa sau đi làm không bận chiếc quần này nữa, tuột lên tuột xuống tay phải giữ khư khư bực hết cả người”, Tiên Tiên viết. Dành cho những ai chưa nhận ra chiếc quần của cô “phản chủ” lúc nào, trong số những bức ảnh được nữ ca sĩ đăng tải có một vài tấm đã ghi lại được khoảnh khắc Tiên Tiên “khư khư” giữ quần đúng như cô kể. Nhưng có vẻ như sự bất tiện từ chiếc quần quá khổ cũng không ngăn được nữ ca sĩ mang đến màn trình diễn đầy năng lượng cho khán giả bên dưới.

 

Thoại nhìn, có thể thấy Tiên Tiên đã có một buổi tối đi diễn hoàn hảo và đầy niềm vui.
Để ý kĩ thì thấy đúng là cô đã phải “vật lộn” với chiếc quần đang mặc trên sân khấu.

Ngoài câu chuyện chiếc quần “tuột lên tuột xuống”, phần ghi chú cảm ơn ekip của giọng ca “My Everything” cũng dễ thương không kém và rất đậm chất Tiên Tiên: “Stylist: Có gì bận đó/ Make up: Không dám trét gì hết… da nhạy cảm dễ mụn/ Khán giả: Toàn dân chơi, mình chơi không lại”. Dù trang phục đi diễn lần này khiến các fan bấn loạn vì vừa đáng yêu vừa “hack tuổi”, nhưng cỏ vẻ như đây chính là lần cuối cùng mọi người nhìn thấy Tiên Tiên diện chiến quần gây bực mình này.