Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Tiếp bước Oscar, lễ trao giải Emmy 2019 sẽ diễn ra mà...

Tiếp bước Oscar, lễ trao giải Emmy 2019 sẽ diễn ra mà không có MC

Pura Vida

Phía ban tổ chức lễ trao giải thưởng truyền hình Mỹ Emmy lần thứ 71 thông báo sẽ không có người dẫn chương trình.

 

Mới đây, Giám đốc điều hành Fox Entertainment đã chính thức đưa ra quyết định trên. Ông cho biết việc không có người dẫn chương trình sẽ giúp lễ trao giải tập trung vinh danh các chương trình truyền hình được đề cử và cũng là một bước tiến để cải thiện chương trình. Được biết, lễ trao giải Emmy năm ngoái có tỷ lệ người xem thấp kỷ lục với 10,2 triệu người xem, giảm 10,5% so với năm trước. Đây không phải lần đầu tiên Emmy không có người dẫn chương trình, trước đó, lễ trao giải trên cũng từng bỏ qua MC vào năm 2003, 1998 và 1975.

 

Ở Emmy 2018, “Game of Thrones” được vinh danh ở thể loại chính kịch.

Vào tháng 2/2019, Oscars cũng không có người dẫn. Được biết, Kevin Hart là người được lựa chọn là MC nhưng sau đó nam nghệ sĩ đã xin rút lui vì những lời miệt thị giới tính trên mạng xã hội Twitter.

 

Quay lại với Emmy 2019, danh sách đề cử đã chính thức được công bố. Khán giả đang có những sự lựa chọn riêng của mình về kết quả sẽ được vinh danh tại Emmy năm nay.

 

Emmy là lễ trao giải danh giá nhất trong lĩnh vực truyền hình tại Mỹ và là một trong bốn giải thưởng cao quý nhất trong ngành giải trí, bên cạnh Oscar, Grammy, Tony. Lễ trao giải sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh Fox và diễn ra tại Los Angeles vào ngày 22/9 sắp tới.