Trang chủ Tin tức K-pop Tiếp nối thành công của series “I”, (G)I-DLE trở lại ma mị...

Tiếp nối thành công của series “I”, (G)I-DLE trở lại ma mị và đầy quyến rũ trong MV “Oh My God”

Thảo

Những cô nàng mạnh mẽ và đầy kiêu hãnh của (G)I-DLE đã sẵn sàng mê hoặc khán giả một lần nữa bằng mini album “I Trust” cùng MV “Oh My God”. Đây là sản phẩm thứ ba thuộc chuỗi album mang tên “I” của nhóm sau “I Am” và “I Made”.

 

Sau 9 tháng im ắng chuẩn bị, (G)I-DLE tiếp tục khắc hoạ phong cách độc đáo và khả năng biến hoá không giới hạn của mình với mini album thứ ba mang tên “I Trust”. Cùng ngày 6/4, nhóm cũng phát hành một MV đầy ma mị cho ca khúc chủ đề “Oh My God”. Nếu trong “I Am”, các cô gái đến từ công ty Cube Entertainment đã khẳng được hình ảnh và tài năng của mình với khán giả, sau đó thể hiện khả năng tự sản xuất nhạc trong “I Made”, thì “I Trust” chính là lời nhắn nhủ cho chính họ. Thông điệp được giấu trong mini album lần này chính là “Tôi tin tưởng vào bản thân mình”.

 

(G)I-DLE trở lại ma mị và đầy quyến rũ cùng MV “Oh My God” và mini album “I Trust”.

Thông điệp này được thể hiện rõ nhất trong track chủ đề của album – “Oh My God”. Câu chuyện được kể qua lời ca khúc là hành trình của một trái tim trở nên mạnh mẽ hơn sau khi trải qua những thử thách gian nan. Một khi có thể vượt qua được tất cả sự phủ nhận, sự nhầm lẫn, sự chấp nhận, sự tự tin, và những va chạm trong cuộc sống, cuối cùng họ nhận ra rằng họ phải tin tưởng chính mình. Những câu hát vô cùng mạnh mẽ của “Oh My God” đã không ngừng truryền tải ý nghĩa này đến người nghe: “Tôi tin vào chính mình/ Tôi có thể trở nên tự tin chỉ bằng cách tin tưởng vào bản thân mình”.

 

Ca khúc thuộc thể lại Urban Hip-hip với giai điệu, tiết tấu được thay đổi liên tục cho phù hợp với bầu không khí của từng phân đoạn trong “Oh My God”. Bên cạnh đó, hơi hướng thần thoại, tiếng piano xưa cũ và sự dồn dập của những nhịp bass vô cùng mạnh mẽ đã cuốn lấy người nghe và để lại ấn tượng khó quên.

 

Hình ảnh mạnh mẽ và đầy quyền lực đã dần trở thành trở thành dấu ấn đặc trưng của (G)I-DLE trong lòng khán giả.

Trước đó, (G)I-DLE đã đem đến một lời tuyên ngôn đanh thép về sự độc lập của người phụ nữ trong xã hội, phá vỡ mọi định kiến về những nhóm nhạc nữ và đội lên mình chiếc vương đầy quyền lực thể hiện hình ảnh tự trao quyền trong ca khúc “Lion”. Lần này, với “Oh My God”, họ đã đưa chủ nghĩa nữ quyền của mình lên một tầm cao mới và đem đến sức công phá mãnh liệt có thể phá vỡ mọi rào cản. (G)I-DLE không cần một định nghĩa nào để có thể miêu tả họ, họ đã tự tạo nên phong cách riêng, thể loại riêng của mình dưới cái tên “(G)I-DLE”.

 

MV “Oh My God” – (G)I-DLE.

 

 

Mini album “I Trust” – (G)I-DLE trên nền tảng Spotify và Apple Music.

 

Một số hình ảnh trong MV “Oh My God”: