Trang chủ Tin tức K-pop Tình trường dày dặn của V (BTS): Nhắn tin hẹn hò từ...

Tình trường dày dặn của V (BTS): Nhắn tin hẹn hò từ thời… tiểu học?

Anna

V luôn được biết đến là một thành viên có tính cách tươi sáng nhất BTS và điều đó cũng được thể hiện qua cách anh chàng kể về “lịch sử” hẹn hò trong quá khứ. Nhưng thời điểm ấy, anh chàng chỉ mới một cậu học sinh tiểu học chưa từng trải mà thôi.

 

Trong một lần tham gia chương trình radio “ShimShimTaPa” do Shindong (Super Junior) làm người dẫn dắt tại thời điểm mới vừa ra mắt, V đã tiết lộ về “tình sử” không ai có thể ngờ tới của chính mình trước khi ra mắt. Trước tình cảnh này, các thành viên còn lại của nhóm không những không cản lại mà còn đùa giỡn theo. Cụ thể thì V đã nói rằng bản thân từng hẹn hò trong quá khứ và câu chuyện được diễn ra như thế này đây.

 

V có tình sử vô cùng thú vị.

Anh chàng cho biết mình thường hay trò chuyện với mọi người thông qua ứng dụng chat phổ biến khi ấy là SayClub vào năm lớp 1. Ngay sau khi V nói đến đây, cả Shindong và BTS đều bật cười vì không ai nghĩ rằng câu chuyện tình yêu của anh chàng còn chưa đến tuổi gọi là “chuyện tình gà bông” được nữa. “Tôi đã hẹn hò với rất nhiều bạn cùng lớp bằng cách nhắn tin với từng người trên mạng thông qua ứng dụng này”, V thành thật cho biết.

 

Một số hình ảnh về giao diện của nền tảng chat SayClub trong câu chuyện của V.

BTS bật cười lần hai với câu chuyện của V thời “trẻ trâu” và tiếp tục lắng nghe. Nam thần tượng kể rằng anh đã làm việc này thường xuyên cho đến tận khi lên cấp hai. Có rất nhiều lời tỏ tình online cũng được gửi đến anh thông qua ứng dụng trò chuyện này dù ngoài đời thì lại chẳng có một ai trực tiếp tỏ tình. Câu chuyện hẹn hò trong quá khứ thú vị của V không chỉ giúp người hâm mộ thư giãn mà còn gợi lại một chút hoài niệm về quá khứ trẻ con mà mỗi người ai cũng đã từng trải lúc còn ở độ tuổi ấy. Dù sao thì, có một điều mà bất kì người nào cũng không thể phủ nhận được, đó chính là sức hút vô tận của V ngay cả từ khi còn bé.

 

Sắp tới đây, BTS sẽ cho phát hành một phiên bản khác của album “BE” là “BE (Essential Edition)” vào ngày 19/2. Đây được biết là món quà các chàng trai dành tặng các fan – những người đã giúp nhóm đạt được thành công lớn như No.1 Billboard Hot 100 và đề cử Grammy danh giá.

 

MV “Life Goes On” – BTS.