Trang chủ Tin tức tlinh đem ca khúc mới “sleeping beauty” ra mắt tại “A COLORS...

tlinh đem ca khúc mới “sleeping beauty” ra mắt tại “A COLORS SHOW”

Thảo

Nữ rapper Gen Z là đại diện kế tiếp đến từ Việt Nam có mặt trên sân khấu âm nhạc quốc tế này sau Suboi, Mỹ Anh, Low G và Wren Evans.

 

Đúng 0 giờ ngày 10/3 (theo giờ Việt Nam), màn trình diễn của tlinh tại “A COLORS SHOW” đã được phát sóng trên kênh YouTube chính thức của COLOURSXSTUDIOS. Đến với chương trình, nữ nghệ sĩ trẻ mang đến một đĩa đơn hoàn toàn mới mang tên “sleeping beauty”. Đây cũng là lần đầu tiên người hâm mộ được thưởng thức ca khúc này trước khi được cô trình làng trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. 

 

Phiên bản “sleeping beauty” được tlinh trình diễn tại “A COLORS SHOW” mang đến cho người nghe những giai điệu nhẹ nhàng dẫu được lấy cảm hứng từ Trap được đặt trong một không gian bay bổng. Ở đó, cô hát về nỗi nhớ nhung cùng tâm trạng trống rỗng khi phải bắt đầu một ngày mới một mình, không còn người cô yêu ở bên cạnh âu yếm như ngày xưa. Ca khúc được sáng tác bởi chính tlinh cùng khâu sản xuất do 2 producer 2pillz và kalla đảm nhận. Theo ghi chú từ chương trình, đây sẽ là một track đáng chú ý nằm trong EP sắp tới của nữ rapper. 

 

tlinh tại A COLORS SHOW
Đến với “A COLORS SHOW”, tlinh trình diễn “sleeping beauty” – một ca khúc tự sáng tác sẽ có mặt trong EP sắp tới của cô nàng.

COLORSXSTUDIOS là nền tảng âm nhạc độc đáo để những nghệ sĩ xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới thể hiện tài năng của mình. Nền tảng nổi tiếng với khán giả yêu nhạc qua những video trình diễn “A COLORS SHOW” với sân khấu tối giản để tạo nên không gian nơi nghệ sĩ có cơ hội trình bày âm nhạc của mình một cách chân thật nhất. Vào tháng 11/2022, COLORSXSTUDIOS đến Việt Nam để thực hiện dự án giới thiệu màn trình diễn của các nghệ sĩ địa phương trong khu vực tới thế giới. Một sân khấu thu âm theo tiêu chuẩn “A COLORS SHOW” đã được xây dựng ngay tại TP.HCM giúp các nghệ sĩ có thể biểu diễn cũng như tham gia các cuộc phỏng vấn.

 

Sau hơn 1 ngày lên sóng, sân khấu “sleeping beauty” của tlinh đã nhận được 36 nghìn lượt xem. Bên dưới mục bình luận không chỉ có fan Việt bày tỏ niềm tự hào khi có thêm một tài năng trẻ mang âm nhạc nước nhà đến một sân khấu quốc tế, mà còn có cả những khán giả nước ngoài thổ lộ rằng họ ấn tượng với phần trình diễn và rất thích ca khúc này dù chưa thật sự hiểu hết lời ca. Người hâm mộ đang mong chờ tlinh sớm phát hành single này cũng như công bố những thông tin đầu tiên về EP mới. Vốn sở hữu nhiều bản hit trong sự nghiệp, chỉ tính trong một tháng qua đã có thể kể đến “ghệ iu dấu của em ơi” hay “nếu lúc đó”, EP sắp tới chắc chắn sẽ là một sản phẩm đáng để mong đợi. 

 

Màn trình diễn “sleeping beauty” – tlinh tại “A COLORS SHOW”.