Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc tlinh là rapper nữ đầu tiên có ca khúc solo No.1 cả...

tlinh là rapper nữ đầu tiên có ca khúc solo No.1 cả hai BXH Billboard Vietnam

YANG

Với những phản hồi vô cùng tích cực sau khi phát hành, không quá bất ngờ khi sản phẩm “nếu lúc đó” của tlinh có màn chào sân tại vị trí quán quân trên cả hai BXH Billboard Vietnam. 

 

Đến thời điểm hiện tại, có thể nói “nếu lúc đó” là dự án cá nhân thành công và đột phá nhất của tlinh khi liên tiếp mang về cho cô nàng những thành tích đầy khả quan. Phát hành vào khuya ngày 2/3, ca khúc nhanh chóng vươn lên dẫn đầu các BXH nhạc số tại Việt Nam cũng như Top Trending Youtube và giữ vững phong độ này suốt nhiều ngày liên tiếp. Theo dữ liệu do MRC Data tổng hợp từ ngày 3/3 đến 9/3, “nếu lúc đó” vừa chính thức có mặt trên hai BXH Billboard Vietnam tại vị trí No.1.

 

Đối với Top Vietnamese Songs, “nếu lúc đó” đã giành lấy hạng nhất từ tay sản phẩm “Em Đồng Ý (I Do)” của Đức Phúc & nhóm nhạc 911. Trong khi đó, ca khúc thành công vươn lên thống trị BBVN Hot 100 sau khi vượt mặt bản song ca “Die For You” từ bộ đôi The Weeknd & Ariana Grande. Đây là lần thứ hai tlinh chạm tay tới ngôi vương trên cả hai BXH Billboard Vietnam sau màn hợp tác “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” cùng GREY D vào tháng Bảy năm ngoái. Đặc biệt hơn, tlinh cũng trở thành rapper nữ đầu tiên cùng lúc đạt No.1 Top Vietnamese Songs và BBVN Hot 100 với sản phẩm cá nhân chính thức. Mặt khác, 2pillz ở vai trò nhà sản xuất âm nhạc cũng có cho mình No.1 đầu tiên trên hai BXH này.

 

nếu lúc đó tlinh debut No.1
“nếu lúc đó” của tlinh debut No.1 trên hai BXH Billboard Vietnam Hot 100 và Top Vietnamese Songs.

Ngoài màn debut tại No.1 của “nếu lúc đó”, một ca khúc khác có tlinh góp giọng cũng đang hiện diện trong Top 10 là “Chỉ Một Đêm Nữa Thôi” hợp tác cùng rapper MCK. Sản phẩm lần lượt “hạ cánh” tại No.4 Top Vietnamese Songs đồng thời giữ No.5 BBVN Hot 100. Tính đến nay, tlinh đã sở hữu tổng cộng 5 dự án âm nhạc đặt chân vào Top 10 hai BXH Billboard Vietnam. Trước đó là “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” với GREY D, “ghệ iu dấu của em ơi” kết hợp 2pillz, Wokeupat4am và “Siren” bắt tay TGSN & RZ Mas.