Trang chủ Tin tức K-pop Tờ Newsen cho biết công ty phản hồi về tin hẹn hò...

Tờ Newsen cho biết công ty phản hồi về tin hẹn hò của V (BTS) và Jennie (Black Pink)

Ánh Sáng

Theo tờ Newsen sau thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, cuối cùng công ty chủ quản cũng đưa ra lập trường về tin tức hẹn hò này. 

 

Theo tờ Newsen đưa tin vào sáng ngày 8/9, YG Entertainment và HYBE cho biết: “Thật khó để xác nhận vì đây là vấn đề riêng tư của nghệ sĩ”. Theo tờ này, cả hai công ty đều giữ vững quan điểm không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận tin đồn yêu đương của V (BTS) và Jennie (Black Pink) sau những ồn ào trong thời gian qua. Được biết, nghi vấn hẹn hò bắt đầu nhen nhóm từ tháng Năm và một lần nữa bùng nổ trở lại vào tháng trước khi một tài khoản ẩn danh trên Twitter đăng tải loạt hình ảnh xuất hiện cùng nhau được cho là của hai thần tượng. 

 

Tờ Newsen đưa tin phản hồi của hai công ty quản lý.
Tờ Newsen đưa tin phản hồi của hai công ty quản lý.

Trước những đồn đoán hẹn hò, mới đây thành viên BTS bất ngờ đăng tải ảnh hoàng hôn tại New York trên Instagram cá nhân và người hâm mộ nhanh chóng phát hiện ra sự trùng hợp với hình ảnh được cô nàng Jennie chia sẻ trước đó. Cụ thể theo bố cục trong bức ảnh, V đang ở trên một chiếc du thuyền, trong khi bài đăng của Jennie cho thấy hình ảnh bên ngoài du thuyền. Điều này càng khiến người hâm mộ cho rằng cả hai đang ngầm khẳng định tin đồn hẹn hò là sự thật.

 

Bài đăng của V và Jennie.
Bài đăng của V và Jennie.

Trước đó, tờ Xports News từng liên hệ với YG Entertainment để xác nhận thông tin thế nhưng đại diện công ty không chính thức phản hồi mà chỉ cho biết Black Pink hiện tại đang bận rộn với lịch trình quảng bá cho full album thứ 2.