Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Toàn bộ 9 ca khúc trong album của Vũ. đều có mặt...

Toàn bộ 9 ca khúc trong album của Vũ. đều có mặt trên 2 BXH của BBVN

YANG

Trong số đó, ca khúc chủ đề “Cô Ta” nhanh chóng đặt chân vào Top 10 BXH Top Vietnamese Songs cũng như Hot 100. 

 

Theo sau thành công của đĩa nhạc “Vũ Trụ Song Song”, Vũ. đã chính thức gửi đến khán giả album phòng thu thứ hai trong sự nghiệp mang tên “Một Vạn Năm”. 9 sáng tác cảm xúc được lựa chọn vào album thể hiện góc nhìn trưởng thành, chín chắn ở nam ca sĩ khi hoài niệm về sự ngô nghê của quá khứ cũng như những rối ren thời thanh xuân. Rapper Phúc Du, TRANG và Mạc Mai Sương là ba khách mời góp mặt ở sản phẩm này.

 

album "Một Vạn Năm" của Vũ.
9 ca khúc thuộc album “Một Vạn Năm” của Vũ. đều góp mặt trong cả hai BXH Billboard Vietnam.

Theo dữ liệu do MRC Data tổng hợp từ ngày 9/9 đến 15/9, toàn bộ 9 ca khúc nằm trong đĩa nhạc “Một Vạn Năm” đều đã lọt vào cả hai bảng xếp hạng Billboard Vietnam. Trước đó, album nhanh chóng giành No.1 BXH iTunes Việt Nam sau khi lên sóng. Được biết, sản phẩm của Vũ. có trọn vẹn một tuần để tích lũy thành tích vì phát hành đúng 0 giờ ngày 9/9. Trên BXH Top Vietnamese Songs, hai sáng tác “Cô Ta” cùng “Chậm Lại” đã có mặt trong Top 10 lần lượt ở No.7 và No.10. Ngoài ra, ca khúc chủ đề “Cô Ta” cũng đang giữ No.8 trên BXH BBVN Hot 100.

 

Thứ hạng các ca khúc trong album “Một Vạn Năm” trên BXH Top Vietnamese Songs: 

No.7 – “Cô Ta”.

No.10 – “Chậm Lại”.

No.11 – “Anh Nhớ Ra” (kết hợp TRANG).

No.17 – “Bước Qua Mùa Cô Đơn”.

No.20 – “Bước Qua Nhau”.

No.30 – “Nhường Lại Em” (kết hợp Phúc Du).

No.48 – “Sau Chia Tay Ta Còn Gì?”.

No.56 – “Chợt Nhìn Nhau”.

No.61 – “Cuộc Đối Thoại Không Hồi Kết” (kết hợp Mạc Mai Sương).

 

Với kết quả mới nhất, hai đĩa đơn ăn khách “Bước Qua Mùa Cô Đơn” và “Bước Qua Nhau” mà Vũ. lần lượt ra mắt vào năm 2021 một lần nữa cho thấy khả năng đi đường dài vô cùng ấn tượng khi có thêm cho mình tuần thứ 37 liên tiếp xuất hiện trên cả hai BXH của Billboard Vietnam. Trong đó, “Bước Qua Nhau” vẫn là ca khúc nổi bật nhất vì từng bám trụ bền bỉ trong Top 10 suốt 10 tuần ở BBVN Hot 100 và 19 tuần trên Top Vietnamese Songs với thứ hạng cao nhất là No.2.

 

Thứ hạng các ca khúc trong album “Một Vạn Năm” trên BXH BBVN Hot 100:

No.8 – “Cô Ta”.

No.11 – “Chậm Lại”.

No.12 – “Anh Nhớ Ra” (kết hợp TRANG).

No.18 – “Bước Qua Mùa Cô Đơn”.

No.24 – “Bước Qua Nhau”.

No.40 – “Nhường Lại Em” (kết hợp Phúc Du).

No.64 – “Sau Chia Tay Ta Còn Gì?”.

No.74 – “Chợt Nhìn Nhau”.

No.86 – “Cuộc Đối Thoại Không Hồi Kết” (kết hợp Mạc Mai Sương).

 

Tối ngày 17/9, Vũ. vừa tổ chức thành công live concert “Một Vạn Năm” ở nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) với sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời như Trần Duy Khang (Chilles), Da LAB và Madihu. Loạt ca khúc nằm trong album mới cũng được nam ca sĩ lần đầu trình diễn trước đông đảo khán giả. Đêm nhạc tiếp theo tại thủ đô Hà Nội sẽ có sự xuất hiện từ dàn nghệ sĩ gồm JustaTee, Madihu cùng một khách mời giấu tên, dự kiến diễn ra ở Trung tâm Văn hóa – Thông tin & Thể Thao Thanh Xuân vào ngày 1/10 tới.