Trang chủ Tin tức K-pop Tony An (H.O.T) mắc chứng mất ngủ trong suốt 20 năm

Tony An (H.O.T) mắc chứng mất ngủ trong suốt 20 năm

Được biết, Tony An đã gặp khó khăn trong việc ngủ yên giấc từ lâu và kéo dài đến tận hiện tại. Theo đó, mục tiêu mới cho năm nay của nam nghệ sĩ chính là có một giấc ngủ ngon đầu tiên sau 2 thập kỷ.

 

Vào ngày 14/2, Tony An bất ngờ chia sẻ với người hâm mộ về chứng mất ngủ kéo dài của mình trong một bài đăng mới trên trang Instagram cá nhân. “Năm nay, tôi đang cố gắng để có thể khắc phục chứng mất ngủ mà bản thân đã phải chịu đựng trong hơn 20 năm qua. Bên cạnh đó, tôi cũng đang nỗ lực điều trị cơn đau thắt lưng đang ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Trong năm nay, tôi sẽ cố gắng tập thể dục nhiều hơn và chú ý chăm sóc thật tốt sức khỏe của bản thân. Không có điều gì quan trọng hơn sức khỏe. Trong những năm tháng còn lại của cuộc đời, chúng ta hãy sống thật thoải mái và hạnh phúc nhé”, nam ca sĩ chia sẻ.

 

Tony Ahn
Tony An chia sẻ đã phải chịu đựng chứng mất ngủ suốt 2 thập kỷ cùng cơn đau thắt lưng kéo dài.

Đính kèm theo bài viết là hình ảnh Tony An thoải mái nằm trên chiếc nệm của mình với gương mặt không giấu được mong muốn có một giấc ngủ ngon. Sau khi nam nghệ sĩ chia sẻ về tình hình hiện tại của mình, người hâm mộ đã không khỏi xót xa và bày tỏ sự lo lắng dành cho thần tượng bên dưới phần bình luận. Đồng thời, họ cũng gửi đến nam nghệ sĩ những lời động viên, mong anh sẽ mau chóng có thể khắc phục được chứng mất ngủ cũng như chữa khỏi cơn đau lưng kéo dài.

 

Các fan đã bày tỏ sự lo lắng cũng như gửi lời động viên đến cựu thành viên H.O.T.
Các fan đang bày tỏ sự lo lắng cũng như gửi lời động viên đến thành viên H.O.T.

Tony An ra mắt vào năm 1996 với tư cách thành viên nhóm nhạc H.O.T dưới sự quản lý của SM Entertainment. Gần đây, nam ca sĩ đang nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng khi tham gia chương trình “’My Little Old Boy” và “Boss in the Mirror” của đài KBS2.