Trang chủ Tin tức K-pop Top 3 hành vi đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp nếu...

Top 3 hành vi đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp nếu thần tượng mắc phải

Ánh Sáng

Không phải hẹn hò, những lý do sau đây mới chính là những yếu tố then chốt để kết thúc sự nghiệp của một idol Kpop. 

 

Trong một cuộc phỏng vấn trên kênh Youtube Zula, cựu thành viên Gen 2 Alexander Lee (U-KISS) đã có chia sẻ về những trải nghiệm của cá nhân anh với cương vị là một thần tượng Kpop nhiều năm hoạt động. Được biết, Alexander Lee đã rời nhóm vào năm 2011 và hiện tại đang tiếp tục sự nghiệp cá nhân như một Youtuber. 

 

Trước câu hỏi liệu khi một thành viên rời nhóm, họ có thể đạt được thành công hay không, nam idol tiết lộ điều này phụ thuộc vào nguyên nhân rời đi: “Nếu một thành viên lặng lẽ rời nhóm, họ có thể tiếp tục sự nghiệp trong ngành”, anh cho biết. Thế nhưng với những nghệ sĩ có liên quan đến việc lạm dụng chất cấm như ma túy hay cần sa, rất khó để họ có thể quay trở lại giới giải trí xứ Hàn bởi đây là điều hoàn toàn cấm kỵ ở Hàn Quốc. 

 

bế bối của idol Kpop
Lạm dụng chất cấm, uống rượu lái xe, bê bối tình dục là những điều khiến sự nghiệp thần tượng tiêu tan.

Say rượu lái xe cũng là một hành vi có thể dẫn đến dấu chấm hết trong sự nghiệp của một ido nếu họ mắc phải. Điểm lại năm 2022 vừa qua, hàng loạt những thần tượng như Heo Chan (Victon), Hyesung (Shinhwa) và diễn viên Kim Sae Ron đã phải gác lại hoạt động, thậm chí rời nhóm vì cáo buộc điều khiển phương tiện giao thông trong tình trạng không tỉnh táo. Cuối cùng là những vụ bê bối tình dục. Theo Alexander Lee, đây là ba lý do khiến một thần tượng không thể quay lại hoạt động ở xứ Hàn. 

 

Tuy nhiên, cựu idol cũng cho biết những người này vẫn có thể xuất hiện trên các nền tảng mạng xã hội như một “influencer” (người có sức ảnh hưởng) nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của các ứng dụng trực tuyến ngày nay. Điều này phần nào giúp cho họ tránh bị lãng quên khi ngày một nhiều những thần tượng được ra mắt liên tục, miễn là họ chăm chỉ tương tác trên các nền tảng giao tiếp trực tuyến này. Mặt khác, Xander cũng đề cập đến U-KISS và bày tỏ sự vui mừng khi các thành viên vẫn hoạt động năng nổ trên Youtube. Thế nhưng, anh cho biết rất khó để cả nhóm có thể tái hợp trở lại.