Trang chủ Tin tức “TORI” – lời tỏ tình ngọt ngào dài 1 phút 51 giây...

“TORI” – lời tỏ tình ngọt ngào dài 1 phút 51 giây của Vũ Thanh Vân

YANG

“TORI” tiếp tục là một sáng tác của Vũ Thanh Vân, viết về những xúc cảm tình yêu trong sáng dịu dàng nhưng vô cùng mãnh liệt của một cô gái.

 

Hôm 17/8 vừa qua, Vũ Thanh Vân chính thức cho ra mắt MV “TORI” trên kênh Youtube cá nhân. Bản audio của ca khúc cũng đã được cô nàng giới thiệu tới khán giả thông qua trang SoundCloud của mình. “TORI” là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Vũ Thanh Vân kể từ ca khúc “Gửi Em” kết hợp cùng bộ đôi DJ/Producer đầy tài năng Astronormous vào tháng Tư năm nay.

 

Vẫn là một Vũ Thanh Vân với chất nhạc quen thuộc: nhẹ nhàng, yên ả nhưng “TORI” lại mang đến những rung cảm khác. Chẳng còn u buồn, đầy tự sự như thuở “Gửi Em” hay “Instagram”, sáng tác mới nhất của nữ nghệ sĩ là một bản nhạc về tình yêu ngọt ngào, bay bổng, là lời tỏ tình dễ thương đến từ một cô gái dành cho người thương của mình. “Muốn bên anh thật lâu/ Nếu như có trăng, mây, trời mang anh tới/ Thì tôi sẽ chọn phần yêu anh suốt đời“.

 

“TORI” là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Vũ Thanh Vân kể từ ca khúc “Gửi Em” kết hợp cùng bộ đôi DJ/Producer đầy tài năng Astronormous vào tháng Tư năm nay.

“TORI” mở đầu với âm thanh đặc trưng của tiếng trống kéo nhịp nhàng kéo dài xuyên suốt những giây tiếp theo của cả bài hát. Không quá dồn dập mà lại từ tốn, điềm tĩnh, ca khúc điểm xuyết rải rác vài nốt của piano rồi kết thúc bởi tiếng guitar điện gợi cảm giác day dứt khôn nguôi. Chỉ vọn vẹn 1 phút 51 giây, “TORI” khiến người nghe phải replay liên tục để thưởng thức trọn vẹn những dư vị dễ chịu của một bản tình ca mùa hè không quá phô trương mà đủ đẹp và đủ tình theo cách riêng của nó.

 

MV được thực hiện bởi PHIM – một đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp tập hợp những người trẻ tài năng tại thành phố Hồ Chí Minh. Nói về cơ duyên để tạo ra sản phẩm lần này, PHIM chia sẻ: “Một ngày nọ, bọn mình được ông anh chơi thân tặng cho một hộp bánh macaron tiệm ổng làm. PHIM khẳng định macarons tiệm này là bánh ngon nhất tụi mình được ăn và trong đầu cả team nổ đùng một ý tưởng sẽ làm ngay chiếc video nho nhỏ dành tặng cho người anh thân thiết của mình. Ngay lúc đó Vân đi lướt qua…“. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của PHIM sau một thời gian dài vắng bóng.

 

MV “TORI” được thực hiện bởi PHIM – một đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp tập hợp những người trẻ tài năng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chỉ vọn vẹn 1 phút 51 giây, “TORI” khiến người nghe phải replay liên tục để thưởng thức trọn vẹn những dư vị dễ chịu của một bản tình ca mùa hè.

Sở hữu ngoại hình thu hút, vừa mang nét xinh xắn lẫn cá tính cùng gout âm nhạc mang nhiều dấu ấn cá nhân, Vũ Thanh Vân ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của cộng đồng những người mê nhạc Indie. Giữ vững phong độ như hiện tại, giọng ca “Chạm” hứa hẹn sẽ bùng nổ nhiều hơn trong chặng đường chinh phục khán giả sắp tới.

 

MV “TORI” của Vũ Thanh Vân.