Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Tour diễn được fan mong chờ 3 năm qua của Justin Bieber...

Tour diễn được fan mong chờ 3 năm qua của Justin Bieber đã chính thức bị hoãn vì COVID-19

Thảo

Trong tình cảnh hàng loạt các concert cũng như sự kiện âm nhạc bị huỷ để phòng dịch COVID-19, chuyến lưu diễn “Changes Tour” của Justin Bieber cũng không nằm trong trường hợp ngoại lệ và đã chính thức tạm hoãn. Do đây là tour diễn mà người hâm mộ của nam ca sĩ đã chờ đợi suốt 3 năm qua nên thông báo này khiến không ít fan cảm thấy buồn bã.

 

“Changes Tour” của nam ca sĩ Justin Bieber là tour diễn mới nhất vừa được thông báo tạm hoãn do ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu. Vào ngày 1/4, chuyến lưu diễn nhằm quảng bá cho album “Changes” dự kiến khởi động vào ngày 14/5 sắp tới đã bị buộc phải dời lịch tổ chức. “Trước cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng hiện nay, cùng mối quan tâm sâu sắc nhất đối với tất cả những người bị ảnh hưởng (bởi dịch bệnh), Justin Bieber sẽ hoãn tất cả các lịch trình đã lên kế hoạch trong năm 2020 cho “Change Tour””.

 

Justin Bieber thông báo về việc hoãn lại toàn bộ chuyến lưu diễn “Changes Tour” của mình trên trang cá nhân.

“Trong khi Justin cùng với ban nhạc, vũ công và những công sự đã chăm chỉ chuẩn bị một chương trình tuyệt vời thì anh ấy vẫn luôn đặt sức khỏe và sự khỏe mạnh của người hâm mộ lên trên hết. Justin vẫn lo lắng chờ đợi cơ hội để trở lại và biểu diễn trong một không gian an toàn cho tất cả mọi người. Anh ấy yêu cầu người hâm mộ của mình giữ lại vé của họ, vì họ sẽ có thể đến concert ngay sau khi lịch trình mới được tổ chức lại. Thông tin về lịch diễn mới sẽ đến sớm thôi”.

 

Kế từ khi “Purpose World Tour” kết thúc vào năm 2017, phải đến 3 năm sau đó người hâm mộ mới có dịp gặp gỡ Justin Bieber trong chuyến lưu diễn “Changes Tour”. Như dự đoán, việc toàn bộ tour diễn năm 2020 bị hoãn lại khiến các fan của nam ca sĩ phản ứng mạnh mẽ và không ngừng thể hiện sự buồn bã của mình: “Tôi đã cố gắng hai lần để có được tấm vé tham dự và rồi điều này lại xảy ra!”, “Tôi thật sự chờ đợi đến ngày được nhìn thấy Justin Bieber từ hồi cấp 2 kia. Tôi đang rất buồn đấy”…

 

Nam ca sĩ cho biết: “Sức khỏe và sự an toàn của người hâm mộ và đội ngũ của tôi là điều quan trọng nhất. Thế giới hiện đã trở thành một nơi đáng sợ nhưng tất cả chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua điều này”.

Một số người hâm mộ tuy đã lường trước được rằng chuyến lưu diễn sẽ bị hoãn lại nhưng vẫn thắc mắc về việc cả những lịch trình ở tận 5 tháng sau cũng bị ảnh hưởng: “Tôi biết là chắc chắn tour diễn sẽ bị hoãn nhưng mả cả những buổi diễn vào tháng 9 ư?”; “Tất cả đều bị hoãn lại kể cả mấy ngày diễn tháng 9, tôi không chắc là chúng ta có được đi concert nào trong năm nay không nữa”… Bên cạnh đó, nhiều fan của nam ca sĩ cũng rất thông cảm và ủng hộ anh về quyết định của mình: “Justin Bieber luôn đặt sức khỏe và hạnh phúc của người hâm mộ lên trên hết!”.

 

 

Album “Changes” – Justin Bieber trên nền tảng Spotiffy và Apple Music.