Trang chủ Tin tức K-pop Tracklist cho album “Map of the Soul: 7” của BTS: Tận 20...

Tracklist cho album “Map of the Soul: 7” của BTS: Tận 20 ca khúc, trong đó ca khúc chủ đề sẽ kết hợp cùng Sia

Anna

Sau một loạt 4 bộ ảnh concept được tung ra, các chàng trai BTS tiếp tục hâm nóng bầu không khí trước thềm comeback khi tiết lộ các ca khúc sẽ có mặt trong album. Dù biết là album phòng thu nhưng tracklist (danh mục bài hát) của “Map of the Soul: 7” gây bất ngờ lớn khi có đến tận… 20 ca khúc

 

Vào ngày 17/2, BTS chính thức ra mắt danh sách các ca khúc góp mặt trong album sắp phát hành “Map of the Soul: 7”. Có lẽ do là album phòng thu thứ tư trong sự nghiệp nên các chàng trai quyết định đầu tư lớn. Sau 4 bộ ảnh concept, hai trailer hoành tráng và một đĩa đơn phát hành trước, lần này người hâm mộ phải “ngã ngửa” với độ “chịu chơi” của BTS khi quyết dịnh đưa tận 20 ca khúc vào album.

 

Danh mục hoành tráng của album phòng thu thứ tư “Map of the Soul: 7”.

Theo đó trong số 20 ca khúc, có 5 ca khúc mở đầu đã từng phát hành trong mini album Map of the Soul: Persona” trước đó. Tiếp đến chính là “Interlude: Shadow”, sản phẩm đã từng được sử dụng trong comeback trailer đầu tiên cùng single mở đường “Black Swan”. Tiếp theo là một loạt các ca khúc mới hoàn toàn chưa từng được phát hành của BTS. Theo như tracklist được tung ra, ca khúc chủ đề có tên là “ON” sẽ có một phiên bản đặc biệt kết hợp cùng nữ ca sĩ Sia và chỉ được phát hành theo phương thức nhạc số. Cuối cùng, album khép lại bằng “Outro: Ego”, đây cũng là ca khúc được sử dụng trong comeback trailer thứ 2 đã được phát hành.

 

Hiện tại các ARMY (fandom của BTS) không thể chờ đợi lâu hơn được nữa khi có quá nhiều đều bất ngờ và đặc biệt trong album của các chàng trai. Sự kết hợp của BTS cùng Sia cũng đang trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các trang mạng xã hội. Sắp tới đây, album “Map of the Soul: 7” sẽ phát hành vào ngày 21/2 và MV ca khúc chủ đề “ON” được tung ra đúng một tuần sau đó rơi vào ngày 28/2.

 

“Black Swan” Art Film – BTS.