Trang chủ Tin tức Trái tim bạn sẽ rung động khi nghe ca khúc “Yêu” mới...

Trái tim bạn sẽ rung động khi nghe ca khúc “Yêu” mới phát hành của 7UPPERCUTS

Thảo

“Mỗi sớm mai sau khi ngáp dài/ Là một ngày mới có em và anh”, đó chính là tình yêu theo định nghĩa của các chàng trai 7UPPERCUTS trong ca khúc vừa phát hành của mình.

 

Nghỉ dưỡng không có nghĩa là ngưng ra nhạc mới, 7UPPERCUTS vẫn còn những ca khúc mà ban nhạc đã cố gắng hoàn thành trước khi tạm ngưng hoạt động. Mới đây, nhóm vừa đem đến cho khán giả của mình một ca khúc trong số đó với tựa đề “Yêu”. Tuy đã từng được 7UPPERCUTS biểu diễn trước đây tại các đêm nhạc trực tiếp nhưng đây vẫn là một món quà vô cùng đáng quý dành cho cộng đồng người hâm mộ của ban nhạc sau khi thông báo tạm ngừng hoạt động.

 

7UPPERCUTS vừa phát hành ca khúc mới hậu tạm ngưng hoạt động mang tên “Yêu”.

Vẫn là chất Pop-Punk quen thuộc, nhưng 7UPPERCUTS khiến các fan cảm thấy vừa lạ vừa quen với phiên bản của ca khúc lần này. “Yêu” đem giai điệu đầy phá cách đặc trưng của ban nhạc kết hợp với loạt ca từ lãng mạn một cách hóm hỉnh về tình yêu. Ca khúc chỉ đơn giản là mong ước của một chàng trai khi mơ về cảnh “được chung lối về” với người mình thương, qua cách thể hiện độc đáo của 7UPPERCUTS lại trở nên gần gũi, đầy màu sắc hơn hẳn.

 

“Anh chỉ muốn có em bên anh trên con đường dài lê thê/ Cùng ăn sáng, nghe đài/ Mỗi sớm mai sau khi ngáp dài/ Là một ngày mới có em và anh”, trái với sự tinh quái, táo bạo mọi khi, “Yêu” lại quá dỗi dễ thương so với những sản phẩm trước đây của 7UPPERCUTS. Đặc biệt, nhiều fan cho rằng ca khúc mang hơi hướng tươi sáng của các bản nhạc mở đầu cho các bộ anime (phim hoạt hình của Nhật Bản) và khiến khán giả yêu ngay từ lần nghe đầu tiên. Có thể nói ngay cả khi đã tạm nghỉ, nhóm vẫn có thể đem đến cho người hâm mộ của mình những bất ngờ trong âm nhạc.

 

Trong khoảng thời gian chờ đợi các thành viên chính thức trở lại, người hâm mộ sẽ được 7UPPERCUTS dành tặng các sản phẩm mà ban nhạc đã hoàn thành trước đó.

7UPPERCUTS cho biết: “Đây là bài đầu tiên trong số những bài hát tụi tui đã cố gắng hoàn thành trước khi đi vào quá trình nghỉ dưỡng”. Vì thế, người hâm mộ có thể yên tâm rằng ban nhạc vẫn sẽ tiếp tục đem đến những món quà như thế trong thời gian chờ đợi các thành viên chính thức trở lại.

 

 

Đĩa đơn “Yêu” – 7UPPERCUTS trên nền tảng Spotify và Apple Music.