Trang chủ Tin tức Trang bật mí 5 bước “Chạy Trốn Với Nhau”, bạn xem có...

Trang bật mí 5 bước “Chạy Trốn Với Nhau”, bạn xem có dùng được bước nào không?

YANG

Liệu “Chạy Trốn Với Nhau” sẽ mở đường cho một album đều là các sáng tác mang màu sắc vui tươi và niềm hạnh phúc thay vì những bản tình ca đầy tâm trạng như trước đây? 

 

Chính thức ra mắt vào tối ngày 25/4, “Chạy Trốn Với Nhau” chính là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà Trang giới thiệu tới khán giả của mình trong năm 2022 này sau ca khúc “Và Xem Như Chúng Ta Chỉ Còn” phát hành cách đây 10 tháng. Đặc biệt, single mới nhất cũng đồng thời giữ trọng trách mở màn cho album phòng thu thứ 2 mà cô nàng đã ấp ủ suốt một thời gian dài.

 

Chạy Trốn Với Nhau của Trag Khoa Vũ
“Chạy Trốn Với Nhau” là single đầu tiên nằm trong album phòng thu “Chỉ Có Thể Là Anh” dự kiến lên kệ vào mùa hè năm nay.

Vẫn là những suy tư về tình yêu và cuộc sống nhưng không ít khán giả đã nhận ra rằng nỗi buồn trong âm nhạc của Trang đang dần vơi đi theo thời gian. Thay vào đó là màu sắc trẻ trung, yêu đời cùng thông điệp tích cực được cô nàng gửi gắm thông qua từng giai điệu cũng như lời ca. Giữ đúng tinh thần ấy, “Chạy Trốn Với Nhau” mang đến một không gian âm nhạc nhẹ nhàng, tươi sáng nơi Trang và những người bạn của mình cùng nhau tìm về vùng đất yên bình để “chạy trốn” cảm giác xa lạ nơi thành phố đông đúc.

 

Đồng hành cùng nữ ca sĩ ở sản phẩm lần này là producer Khoa Vũ. Người bạn, người cộng sự lâu năm đã thổi vào bản nhạc vốn rất lãng mạn do Trang chấp bút những âm hưởng đầy ngọt ngào và rất thơ. MV “Chạy Trốn Với Nhau” mở đầu với thước phim hậu trường tại một show diễn ở Hải Phòng. Tiếp nối sau đó là loạt khoảnh khắc đáng nhớ của cô bên cạnh bạn bè, khán giả trong đêm nhạc tổ chức tại thành phố Đà Lạt. Tất cả đều được thực hiện một cách đơn giản và tự nhiên giống như chính âm nhạc của Trang từ trước đến nay.

 

Ca khúc “Chạy Trốn Với Nhau” của Trang và Khoa Vũ trên nền tảng Spotify. 

 

Như đã hé lộ trên trang cá nhân, album phòng thu sắp tới của Trang sẽ mang tựa đề “Chỉ Có Thể Là Anh”, dự kiến lên kệ ngay trong mùa hè năm nay. Đây là đĩa nhạc mới nhất từ nữ ca/ nhạc sĩ sau hơn 2 năm kể từ sản phẩm “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ” trình làng vào cuối tháng Mười Một năm 2019. Hiện tại, tracklist chính thức cũng như thời điểm lên kệ cụ thể vẫn còn được giữ kín.

 


MV “Chạy Trốn Với Nhau” của Trang và Khoa Vũ.