Trang chủ Tin tức Trang phục của Uni5 trong MV comeback: Được thiết kế riêng toàn...

Trang phục của Uni5 trong MV comeback: Được thiết kế riêng toàn bộ, từng xuất hiện ở nhiều fashion show quốc tế

YANG

Đích thân nhà thiết kế Amos Ananda Yeo đã bay từ Singapore về Việt Nam để trực tiếp làm việc cùng các thành viên Uni5 nhằm đem đến vẻ ngoài hoàn hảo nhất cho nhóm.

 

Tối hôm 15/9 vừa qua, Uni5 đã chính thức tái xuất đường đua Vpop năm nay với MV “Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em”. Trở lại sau một thời gian dài vắng bóng, các chàng trai đã sở hữu cho mình một sản phẩm âm nhạc được công ty đầu tư nhất từ trước đến nay với tổng chi phí lên tới 2 tỷ đồng. Dự án được chuẩn bị trong vòng 1 năm cùng với 8 tháng lên ý tưởng vũ đạo. Ngoài ra, chiến lược quảng bá cho màn comeback của nhóm cũng được 6th Sense Entertainment lên kế hoạch và thực hiện bài bản. 

 

Tất cả phần phục trang trong MV “Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em” đều do nhà thiết kế người Singapore – Amos Ananda Yeo phụ trách.

Dưới bàn tay của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, toàn bộ MV được xây dựng theo 4 concept khác nhau với từng cảnh quay kết hợp giữa nhiều bố cục màu sắc nhằm tạo nên những hiệu ứng thị giác đầy thu hút. Với sự lột xác mạnh mẽ trong âm nhạc, vũ đạo lẫn hình ảnh, “Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em” đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả ngay sau khi phát hành. Đặc biệt, sản phẩm comeback lần này còn gây ấn tượng với phần trang phục được chuẩn bị tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Nhà thiết kế người Singapore – Amos Ananda Yeo chính là người phụ trách tất cả phần phục trang cho Uni5. 

 

Theo đó, ngoài set đồ màu cam được anh thiết kế và tặng riêng cho Uni5 thì toàn bộ những bộ quần áo còn lại đều từng được giới thiệu trong nhiều show thời trang quốc tế nổi tiếng như: Singapore International Fashion Week, China International Fashion Week, Vietnam International Fashion Week. Đặc biệt, NTK Amos Ananda Yeo đã tiết lộ rằng tất cả những trang phục xuất hiện trong MV đều thuộc các BST nổi tiếng của anh và có số lượng rất ít. Riêng set đồ thiết kế riêng cho nhóm Uni5 sẽ không bán ra thị trường. 

 

NTK Amos Ananda Yeo đã tiết lộ rằng tất cả những trang phục xuất hiện trong MV đều thuộc các BST nổi tiếng của anh và có số lượng rất ít.
Uni5 cùng NTK Amos Ananda Yeo đã có cơ duyên gặp gỡ và làm việc cùng nhau tại chương trình Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2018.

Điều thú vị là Uni5 và NTK Amos Ananda Yeo vốn đã có cơ hội gặp gỡ và làm việc cùng nhau trước đó. Tại tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2018, các chàng trai đã từng là những khách mời đặc biệt trình diễn trong một BST của NTK tài năng này. Vì vậy, sau khi nhận được lời mời, Amos Ananda đã lập tức đồng ý tới Việt Nam để mang tới những sáng tạo nổi bật nhất của mình dành cho dự án âm nhạc của gà cưng của Đông Nhi – Ông Cao Thắng. 

 

“Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em” là ca khúc được sáng tác bởi thành viên Lục Huy. Bản nhạc thuộc thể loại Rap/Hip-hop trên nền nhạc EDM sôi động được thực hiện bởi producer Đỗ Hiếu. Đây là sản phẩm mở đường cho loạt dự định âm nhạc mà Uni5 và công ty quản lý chuẩn bị ra mắt khán giả trong năm nay, hứa hẹn một năm bùng nổ của các nghệ sĩ trẻ tại thị trường nhạc Việt.  

 

MV “Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em” của Uni5.