Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Travis Barker bất ngờ nhập viện

Travis Barker bất ngờ nhập viện

YANG

Dựa theo những gì mà Travis Barker và cô con gái Alabama chia sẻ trên mạng xã hội, đây dường như là một tình huống khá nghiêm trọng. 

 

Theo trang TMZ đưa tin cách đây vài giờ, Travis Barker được đến Trung tâm Y tế ở Los Angeles bằng xe cấp cứu. Nam nghệ sĩ được nhìn thấy đang nằm trên một chiếc cáng cứu thương, bên cạnh là bà xã Kourtney Kardashian. Trước đó, cặp đôi đã tới bệnh viện West Hills để kiểm tra vấn đề sức khỏe mà Travis Barker gặp phải.

 

Travis Barker nhập viện
Hình ảnh do trang TMZ cung cấp cho thấy Travis Barker phải di chuyển bằng cáng cứu thương.

Đến nay, nguyên nhân khiến tay trống Blink-182 phải nhập viện cũng như tình trạng hiện tại của anh vẫn chưa được tiết lộ. Trên trang Twitter cá nhân, Travis Barker gây tò mò khi đăng tải dòng trạng thái vào cùng ngày tin tức xuất hiện: “God Save Me” (tạm dịch là “Chúa cứu tôi“). Tuy nhiên, không rõ liệu chia sẻ này có thực sự liên quan đến lý do nhập viện của nam nghệ sĩ hay không bởi “God Save Me” cũng là tên bài hát mà Travis Barker đã làm việc cùng Machine Gun Kelly và xuất hiện trong album “Mainstream Sellout” vào tháng Ba năm nay.

 

Travis Barker nhập viện
Bài đăng của Travis Barker vào cùng ngày truyền thông đưa tin anh nhập viện.
Travis Barker
Con gái Travis Barker viết: “Xin hãy gửi lời cầu nguyện của bạn”.

Đáng chú ý, con gái Travis Barker là Alabama Barker đã đăng lên mục story Instagram một bài đăng có nội dung: “Xin hãy gửi lời cầu nguyện của bạn“. Trên kênh TikTok cá nhân, cô chia sẻ một video khác cho thấy đang nắm chặt tay của một người và đính kèm dòng caption tương tự tuy nhiên sau đó đã xóa đi. Các phương tiện truyền thông đang liên hệ với phía Travis Barker cũng như Kourtney Kardashian để tìm hiểu chi tiết hơn về vụ việc.