Trang chủ Tin tức Trở lại sau hơn 1 năm, MINH bắt tay Vũ Cát Tường...

Trở lại sau hơn 1 năm, MINH bắt tay Vũ Cát Tường trong sản phẩm mới

YANG

Thông qua cuộc phỏng vấn với Billboard Việt Nam vào năm ngoái, MINH từng hé lộ việc sẽ trình làng các dự án hợp tác cùng nghệ sĩ khác ở năm 2022. Mới đây, một trong những cái tên đó đã được công bố chính là Vũ Cát Tường. 

 

Tiếp nối loạt hình ảnh teaser nhá hàng sản phẩm âm nhạc mới, MINH vừa đăng tải lên Fanpage cá nhân một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đầy hào hứng bên cạnh Vũ Cát Tường. Qua đó, anh thông báo chủ nhân hit “Vết Mưa” sẽ là người đồng hành cùng mình trong lần trở lại này. Ngoài ra, tựa đề của ca khúc sắp tới cũng chính thức được tiết lộ với khán giả.

 

Cụ thể, MINH và Vũ Cát Tường sẽ cùng nhau hòa giọng trong sáng tác mang tên “Hungover”. Sản phẩm dự kiến được phát hành vào ngày 14/10 tới. Nói về trải nghiệm khi thực hiện bản nhạc, MINH miêu tả ca khúc như một “chuyến tàu lượn siêu tốc lớn” và không thể chờ đợi thêm để gửi đến người hâm mộ. Trước đó, giọng ca Gen Z cũng đăng tải lên Fanpage nhiều câu trích dẫn bằng tiếng Anh, được dự đoán chính là những câu hát nằm trong màn kết hợp lần này.

 

Vũ Cát Tường sẽ đồng hành cùng MINH trong dự án “Hungover”, đánh dấu sự trở lại sau hơn 1 năm không phát hành sản phẩm mới.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên MINH và Vũ Cát Tường hợp tác với nhau. Trước đây, giọng ca “Fake Happy” từng tham gia quá trình sáng tác một số ca khúc thuộc album phòng thu “Inner Me” của ca/ nhạc sĩ vào năm 2019. Nói về đàn em, Vũ Cát Tường bày tỏ: “Điều mà tôi thích nhất ở MINH đó chính là khả năng viết lời bằng tiếng Anh rất văn minh“. Ngoài ra, cả hai cũng đã có dịp song ca trong một đêm nhạc mà Vũ Cát Tường tổ chức.

 

“Hungover” sẽ không chỉ là bài nhạc đầu tiên mà MINH ra mắt ở năm 2022 này mà còn đánh dấu sự trở lại của anh chàng sau hơn 1 năm kể từ đĩa đơn “Heartbreaker”. Trong khi đó, dự án gần nhất từ Vũ Cát Tường là EP “Một Triệu Năm Ánh Sáng” lên sóng vào năm 2020. Mới đây, ca/ nhạc sĩ cũng vừa tổ chức thành công concert “Hôm Nay Tường 30” để kỷ niệm sinh nhật tuổi 30.