Trang chủ Tin tức K-pop Trời không cho ai tất cả, hát hay và sáng tác giỏi...

Trời không cho ai tất cả, hát hay và sáng tác giỏi nhưng kỹ năng làm file powerpoint của IU là bằng 0

Anna

Những hình ảnh trong album “LILAC” sắp phát hành của IU được công bố dạo gần đây khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa vì quá xinh xắn. Nhưng đâu ai biết rằng concept thơ mộng ấy lại được nữ ca sĩ thuyết trình với công ty bằng một file trình chiếu có phần nhìn độc đáo đến dở khóc dở cười.

 

Mới đây, một video được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của IU đã trở thành đề tài tranh luận thú vị trong cộng đồng người hâm mộ với câu hỏi: “Bạn có phẫn nộ không nếu có một người như IU chung nhóm làm việc?”. Để trình bày ý tưởng concept cũng như những kế hoạch cho album phòng thu thứ 5 “LILAC”, nữ thần tượng đã hoá thân thành một nhân viên văn phòng với biệt danh là “Lee Ji Dong” và mang đến một bài thuyết trình không thể “hoành tráng” hơn.

 

Trời không cho ai tất cả, hát hay và sáng tác giỏi nhưng kỹ năng làm file powerpoint của IU là bằng 0
Ngay từ trang đầu tiên, file trình chiếu của IU đã khiến người xem bật cười vì những hình ảnh lấp lánh tràn ngập màn hình.

Điểm đáng chú ý nhất trong bài thuyết trình album “LILAC” của IU chính là file powerpoint do chính cô nàng thực hiện. Với phông nền đầy hiệu ứng lấp lánh cùng các gam màu nổi bật, dù mang đến sự đa dạng màu sắc và phong cách tươi sáng nhưng có lẽ nhiều người cũng không thể phủ nhận rằng đây là chính là một trong những bài trình chiếu khó đọc nhất thế gian. Mặt khác, IU lại không quá bận tâm về sự bất ngờ của người xem. Với lí do mong muốn giới thiệu album của mình một cách rực rỡ, nữ ca sĩ đã cố gắng sử dụng phông nền bao gồm những màu sắc nổi và chói nhất ngay từ trang đầu tiên.

 

Trời không cho ai tất cả, hát hay và sáng tác giỏi nhưng kỹ năng làm file powerpoint của IU là bằng 0
Bất chấp việc gây khó khăn cho các staff trong việc đọc chữ, IU đã làm ra một file thuyết trình vô cùng “thách thức người nhìn” bằng những màu sắc chói lọi.

Tuy nhiên, do các trang trình chiếu quá rực rỡ nên chính chủ cũng gặp không ít rắc rối trong quá trình trình bày tác phẩm của mình và làm các nhân viên trên bàn họp không khỏi bật cười. Kết thúc phần thuyết trình bằng cách hoành tráng không kém, trang cuối cùng của bài powerpoint là dòng chữ cảm ơn với màu sắc sặc sỡ kèm theo nhân vật hoạt hình Bonobono đang vẫy tay chào. Tuy gặp khó khăn trong việc thưởng thức bài thuyết trình, các nhân viên sau đó vẫn nhiệt tình khen ngợi công sức mà IU đã dành ra để chuẩn bị. Nữ ca sĩ cũng hài hước đáp lại bằng việc “khoe” bản thân ngày xưa từng là người chuyên làm file trình chiếu cho nhóm trong mỗi lần thuyết trình.

 

 Trang cuối cùng của bài powerpoint là dòng chữ cảm ơn với màu sắc sặc sỡ kèm theo nhân vật hoạt hình Bonobono đang vẫy tay chào.

Trở lại những bình luận của người hâm mộ, hầu hết họ đều lạc quan cho rằng chỉ cần được học cùng IU thì cho dù cô nàng có làm ra một bài trình chiếu không thể nào khó nhìn hơn như thế, họ cũng sẵn lòng ở chung một nhóm với thần tượng. Có nhận xét khác cho rằng có vẻ như nữ ca sĩ đã cố ý giấu nghề khi làm nên bài thuyết trình “thử thách người nhìn” này. Nhưng dù thế nào, album “LILAC” và MV ca khúc được phát hành vào chiều ngày 25/3 cũng sẽ khiến mọi người quên đi file trình chiếu vụng về này thôi.

 

Teaser MV “LILAC” – IU.