Trang chủ Tin tức K-pop Trong 3 ngày liên tiếp ARMY nhận toàn tin vui: Thành viên...

Trong 3 ngày liên tiếp ARMY nhận toàn tin vui: Thành viên V lập kỉ lục mới, BTS tiết lộ tên cho single tiếng Anh

Anna

Trước thềm comeback của BTS, thành viên V tiếp tục phá vỡ thêm một kỉ lục mới với ca khúc cá nhân “Sweet Night” tại thị trường Nhật Bản khiến người hâm mộ không khỏi tự hào. Bên cạnh đó, các chàng trai BTS cũng chính thức tiết lộ tên cho sản phẩm mới nhất phát hành trong tháng Tám.

 

Vào ngày 1/8, ca khúc tự sáng tác “Sweet Night” của V (BTS) chính thức đạt được No.1 trên BXH Top Songs của iTunes Nhật Bản, thị trường được xem là khó tính nhất đối với những sản phẩm không được phát hành trong tiếng Nhật. Với thành tích này, V hiện tại trở thành nghệ sĩ solo Kpop đầu tiên trong lịch sử có thể dẫn đầu BXH Top Songs của iTunes Nhật Bản với một ca khúc phát hành tại Hàn Quốc. Trước đó, sản phẩm “Sweet Night” cũng đã từng gây nên sự chú ý lớn khi nhanh chóng “càn quét” No.1 trên BXH bài hát của iTunes của 105 quốc gia và trở thành ca khúc solo Kpop đứng đầu nhiều khu vực nhất tại thời điểm đó.

 

V trở thành nghệ sĩ solo Hàn đầu tiên có thể đạt được No.1 BXH Top Songs của iTunes Nhật Bản

Đến ngày 2/8, “Sweet Night” chính thức ghi nhận con số No.1 lên đến 114 quốc gia bao gồm cả 10 thị trường âm nhạc lớn nhất thế giới là Mỹ, Nhật, Anh, Đức, Pháp, Canada, Úc và Brazil. Theo như World Music Awards, V cũng là nghệ sĩ solo châu Á đầu tiên có thể đứng đầu toàn bộ các thị trường âm nhạc lớn của iTunes.

 

Tên ca khúc tiếng Anh được phát hành vào tháng Tám của BTS chính thức được tiết lộ.

Tại thời điểm nửa đêm của ngày 3/8, Big Hit chính thức tiết lộ hình ảnh teaser mới cho ca khúc tiếng Anh sắp tới của BTS. Theo như những gì được mô tả, đây sẽ là một sản phẩm âm nhạc tuyệt vời để người hâm mộ có thể lắng nghe và tận hưởng. Tựa đề “Dynamite” có thiết kế mang nhiều màu sắc, chính điều này cũng giúp các fan một phần nào dự đoán được bầu không khí chung của ca khúc. Ngoài single mới sắp phát hành vào ngày 21/8, nhóm sẽ sớm phát hành một album mới được dự kiến trong năm nay.

 

MV “Sweet Night” – V (BTS).