Trang chủ Tin tức K-pop Trong BTS, thành viên nào là “tiên tửu”?

Trong BTS, thành viên nào là “tiên tửu”?

Ánh Sáng

J-Hope lần lượt tiết lộ từ thành viên khó bị chuốc say nhất đến người không thích thức uống có cồn trong nhóm.

 

Văn hóa uống rượu ở Hàn Quốc đã không còn quá xa lạ với fan Kpop hoặc những ai từng tìm hiểu về đất nước và con người nơi đây. Cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi câu chuyện tửu lượng của các thần tượng Kpop đôi khi lại gây tò mò cho người hâm mộ. Trong một sự kiện kí tên, một ARMY đã nhờ J-Hope xếp hạng tửu lượng của các thành viên BTS theo thứ tự từ cao tới thấp. Theo đó, nam thần tượng đã bật mí về khả năng uống rượu của các thành viên, tiết lộ có người “ngàn ly không say” nhưng cũng có trường hợp một ngụm đã choáng váng.

 

Một fan đã hỏi J-Hope về tửu lượng của từng thành viên BTS khi có cơ hội trò chuyện cùng anh tại buổi fansign.

Đứng đầu BTS với tửu lượng đáng gờm nhất chính là chàng rapper Suga. Tuy là một trong những thành viên có chiều cao “khiêm tốn” và nhẹ cân nhất nhóm nhưng khả năng uống rượu của anh thì hoàn toàn trái ngược khi “out trình” hết tất cả các thành viên còn lại. 

 

Vị trí thứ hai thuộc về Jin. Nam thần tượng còn từng chia sẻ trong chương trình “Take Care of My Refrigerator” rằng anh, Jungkook và Jimin thích uống cùng nhau vào ngày cuối cùng của những chuyến lưu diễn. Một minh chứng nữa cho việc “thấp bé, nhẹ cân” không hề ảnh hưởng tới tửu lượng chính là Jimin – người xếp ở vị trí thứ ba. Trong lúc đang nhập viện để điều trị COVID-19, Jin đã hẹn anh đi uống sau khi xuất viện khiến nam thần tượng không khỏi bật cười thích thú.

 

BTS
Theo J-Hope xếp hạng, anh chính là thành viên có tửu lượng kém nhất và người có thể “all kill” cả nhóm trên bàn nhậu chính là Suga.

Đứng đầu BTS về chiều cao nhưng khả năng uống của RM chỉ được xếp vào hàng trung bình với hạng tư. Cũng tiết lộ trong một fansign, RM cho biết khi say anh sẽ nói tiếng Anh liên hồi, cười rất nhiều, thậm chí là hát thật to cho mọi người nghe và sau đó sẽ đi ngủ. Vị trí thứ 5 thuộc về “em út” Jungkook. Như người hâm mộ đã được chứng kiến trong một buổi livestream, chỉ một vài ly rượu vang cũng khiến nam thần tượng choáng váng. Anh từng tiết lộ mỗi khi say sẽ không thể ngừng ăn và còn gọi phục vụ phòng để đặt hàng hết món này tới món khác.

 

Hai thành viên “đội sổ” bảng xếp hạng tửu lượng của BTS chính là V và J-Hope. V có thể uống rượu, nhưng vì khả năng có hạn nên anh thường chọn cho mình đồ uống không cồn. V từng từ chối uống bia khi cả nhóm mở tiệc trên boong tàu trong chương trình “Bon Voyage” vì tửu lượng khiêm tốn của mình. J-Hope tự xếp mình ở vị trí cuối cùng trong nhóm. Anh cũng có lần khiến các fan “cười xỉu” với phản ứng đỏ ửng cả mặt và trở nên thẫn thờ chỉ sau một ngụm bia.