Trang chủ Tin tức Trọng Hiếu cùng 11 nghệ sĩ trẻ chung tay truyền tải thông...

Trọng Hiếu cùng 11 nghệ sĩ trẻ chung tay truyền tải thông điệp ý nghĩa qua dự án âm nhạc “Vì Chúng Ta Yêu”

Thảo

Là dự án âm nhạc đặc biệt nhân ngày thống nhất đất nước 30/4, “Vì Chúng Ta Yêu” mang theo thông điệp ý nghĩa và chân thành của Trọng Hiếu về một tình yêu lớn: tình yêu dành cho cội nguồn, cho con người.

 

Sáng ngày 30/4, Trọng Hiếu chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Vì Chúng Ta Yêu” kết hợp cùng 11 nghệ sĩ trẻ. Ra mắt đúng dịp lễ mừng ngày thống nhất đất nước, “Vì Chúng Ta Yêu” là món quà mà nam ca sĩ cùng các đồng nghiệp muốn dành tặng cho quê hương của mình. Đặc biệt, ca khúc được sáng tác dựa trên chính câu chuyện, cảm xúc của Trọng Hiếu, đi cùng là một MV đầy ý nghĩa được quay trong những ngày cách ly.

 

Trọng Hiếu bất ngờ công bố dự án âm nhạc mang tên “Vì Chúng Ta Yêu” nhân dịp 30/4.

Cùng câu chuyện cuộc đời khá đặc biệt, Trọng Hiếu chính là yếu tố tạo nên sức hấp dẫn lớn nhất của “Vì Chúng Ta Yêu”. Tuy được sinh ra tại Đức cũng như được tiếp nhận nền giáo dục của Châu Âu, với Trọng Hiếu đi là để trở về. Với tình yêu quê hương, nam ca sĩ muốn truyền tải thông điệp về sự đoàn kết và kết nối con người để tạo nên sức mạnh lớn lao hơn, tích cực hơn, xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn qua ca khúc “Vì Chúng Ta Yêu”. “Cùng nắm tay nhau làm nên thay đổi lớn hơn nhiều, hy vọng đưa ta tiến lên. We have a dream. We are fighters. Mỗi chúng ta thắp lên mặt trời trong tim”.

 

Dự án âm nhạc đậm tính nhân văn của Trọng Hiếu đã được tiếp thêm rất nhiều sức mạnh bởi sự tham gia của 11 nghệ sĩ khác như Jaykii, Hải Nam, Nicky, Ái Phương, Lục Huy, Hoài Sa, Tuimi, Hoàng Tôn, Bích Ngọc BN, Thảo Nari, Thảo Nhi Lê. Tất cả các nghệ sĩ góp mặt trong “Vì Chúng Ta Yêu” đều đang ở độ tuổi rất trẻ, đều là những ngôi sao đầy tiềm năng của làng nhạc Việt với những trái tim rực lửa và nhiệt thành.

 

“Vì Chúng Ta Yêu” quy tụ 12 gương mặt trẻ của làng nhạc Việt.

 “Vì Chúng Ta Yêu” là ca khúc ngập tràn nhiệt huyết và đam mê của những người trẻ, từ đó thể hiện mong muốn được đóng góp công sức, được sống có ích, truyền cảm hứng cho những người xung quanh và cho cả xã hội. Chính tình bạn của 12 nghệ sĩ, 12 con người đã giúp thông điệp ý nghĩa của “Vì Chúng Ta Yêu” có sức lan toả hơn bao giờ hết.

 

Trọng Hiếu có lẽ là ca sĩ duy nhất ở độ tuổi của mình có thể tập hợp được nhiều tên tuổi trẻ khác để cùng truyền thông điệp tích cực đến cộng đồng.

Không chỉ bằng âm nhạc, mong muốn đóng góp của Trọng Hiếu còn thiết thực hơn khi toàn bộ doanh thu từ audio và video của “Vì Chúng Ta Yêu” trong năm đầu tiên sẽ được  nam ca sĩ dành tặng cho Quỹ Trò nghèo vùng cao.

 

MV “Vì Chúng Ta Yêu” – 12 nghệ sĩ trẻ.

 

Một số hình ảnh trong MV “Vì Chúng Ta Yêu”: