Trang chủ Tin tức Trọng Hiếu phát hành MV “Người Bay”, gửi thông điệp ý nghĩa...

Trọng Hiếu phát hành MV “Người Bay”, gửi thông điệp ý nghĩa dành tặng hội chị em ngày 20/10

YANG

Trong “Người Bay”, Trọng Hiếu hát lên những giai điệu sôi động và cỗ vũ phái đẹp hãy vượt qua tất cả định kiến khắc nghiệt của xã hội để tận hưởng cuộc sống của riêng mình. 

 

Sau loạt ca khúc được lần lượt giới thiệu tới người hâm mộ từ đầu năm đến nay, Trọng Hiếu vừa tiếp tục tung ra sản phẩm âm nhạc thứ 8 của mình. Theo đó, “Người Bay” là sáng tác của chính nam ca sĩ và được chính thức trình làng vào ngày hôm qua 15/10. Dẫu liên tiếp phát hành nhiều sản phẩm chỉ trong một thời gian ngắn nhưng mỗi dự án của nam ca sĩ luôn đảm bảo về phần chất lượng của âm nhạc cũng như mang nhiều câu chuyện rất riêng. 

 

“Người Bay” được sáng tác bởi chính Trọng Hiếu. Đây là bản nhạc Dance gửi đi thông điệp tích cực về người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. 

 

Ca khúc “Người Bay” của Trọng Hiếu trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến.

 

Ca khúc mới nhất của Trọng Hiếu thuộc thể loại nhạc Dance sôi động kết hợp với một phân đoạn rap viết bởi rapper Phúc Du. Tựa đề “Người Bay” được nam ca sĩ sử dụng để miêu tả về những khát vọng, ước mơ cũng như những mưu cầu về một cuộc sống hạnh phúc của người phụ nữ. Tuy nhiên, những định kiến từ xã hội đã “níu chân”, khiến họ không thể trở thành “người bay” thực sự trong cuộc đời mình. Qua đó, anh cho rằng người đàn ông đích thực là người có thể đồng hành cùng phụ nữ để chia sẻ và giúp họ toả sáng. Thông điệp này được thể hiện rất rõ qua những câu hát “Giữ cánh bay cho em khi em mất thăng bằng/ Quên đi những âu lo/ Đừng tiếc với anh nụ cười”.

 

MV “Người Bay” là những phân cảnh Trọng Hiếu không ngại ngần tham gia vào công việc thực sự của những người phụ nữ. Sự vụng về hay những lần thực hiện thất bại của Trọng Hiếu đã cho khán giả cảm nhận được trái tim chân thành, ấp áp cùng với những gửi gắm vô cùng tích cực mà anh đem vào sản phẩm lần này. Sản phẩm có sự góp mặt của những gương mặt được nhiều khán giả biết đến như blogger Thảo Nhi Lê, vận động viên Châu Tuyết Vân,…

 

Với “Người Bay”, một lần nữa khán giả lại được thấy những nỗ lực của Trọng Hiếu trong việc dùng âm nhạc để truyền thật nhiều cảm hứng tới mọi người.

Với “Người Bay”, một lần nữa khán giả lại được thấy những nỗ lực của Trọng Hiếu trong việc dùng âm nhạc để truyền thật nhiều cảm hứng tới mọi người. Được biết, ngoài phiên bản chính, ca khúc còn được anh phát hành dưới dạng acoustic và tiếng Đức.

 

MV “Người Bay” của Trọng Hiếu.