Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Trong vòng nửa tháng, DJ Diplo bị 2 người phụ nữ đệ...

Trong vòng nửa tháng, DJ Diplo bị 2 người phụ nữ đệ đơn kiện vì hành vi cưỡng bức

Thảo

Hai tuần trước, Diplo bị bạn gái cũ cáo buộc đã cưỡng ép quan hệ, hành hung, phỉ báng và lừa đảo. Mới đây, một người phụ nữ khác cũng vừa đệ đơn kiện nam DJ nổi tiếng với những tội danh như trên.

 

DJ Diplo vừa bị kiện bởi một người phụ nữ với cáo buộc ép buộc quan hệ và quay phim mà không có sự đồng ý. Theo đơn kiện mà người này đã trình lên toà án tối cao thành phố Los Angeles, cô cùng bạn bè đã tham gia một bữa tiệc của nam nghệ sĩ sau một buổi biểu diễn ở Las Vegas vào năm 2019. Cô khẳng định Diplo đã chuốc say mình bằng rượu và cần sa, sau đó đưa mình vào phòng riêng rồi đuổi những người khác ra ngoài. Theo trang TMZ đưa tin, trong số đó có một người bạn được cho là đã bị đội an ninh của DJ nổi tiếng đấm vào mặt vì đã từ chối để nạn nhân ở một mình với nam nghệ sĩ.

 

Diplo
DJ Diplo bị kiện bởi một người phụ nữ vì ép buộc quan hệ và quay phim không có sự đồng ý vào năm 2019.

Qua các tài liệu được gửi lên toà án, người phụ nữ cho biết Diplo đã nói rằng cô không thể rời khỏi căn phòng đó cho đến khi chịu quan hệ tình dục với anh. Do lo sợ, người phụ nữ nói rằng cô đã nhượng bộ và đồng ý làm theo những yêu cầu của Diplo. Bên cạnh đó, người này còn khẳng định nam nghệ sĩ đã quay phim lại vụ việc mà không có sự đồng ý của cô.

 

Bryan Freedman – luật sư của Diplo đã phản hồi về đơn kiện mới đây và cho biết người phụ nữ này có liên kết với một nguyên đơn khác cũng từng buộc tội nam nghệ sĩ về tội danh liên quan đến tình dục trong một vụ kiện trước đó. Bryan thay thân chủ phát biểu: “Đơn khiếu nại này hoàn toàn thái quá, không đúng sự thật nhưng cũng hoàn toàn có thể dự đoán được. Vì nó chỉ đơn giản là lặp lại cùng một yêu cầu chính xác đã được đưa ra bởi Shelly Auguste”.

 

Diplo
Chỉ trong vòng 2 tuần, Diplo đã liên tiếp bị 2 người phụ nữ kiện vì hành vi cưỡng ép quan hệ tình dục.

DJ Diplo từng đệ đơn kiện lên toà án tối cao thành phố Los Angeles vào ngày 30/4 nhằm cáo buộc bạn gái cũ Shelly Auguste phát tán hình ảnh nhạy cảm, lén theo dõi và xâm phạm đời sống riêng tư của anh. Vào cuối tháng Sáu vừa qua, Shelly cũng vừa kiện ngược lại nam nghệ sĩ khi khẳng định Diplo đã liên lạc, gạ gẫm mình khi cô chỉ mới 17 tuổi, ép buộc cô quan hệ tình dục khi đủ tuổi trưởng thành, đồng thời giấu chuyện anh mắc bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STI).

 

Theo nhận định của Bryan Freedman, Shelly Auguste đã quấy rối Diplo và gia đình nam nghệ sĩ trong hơn một năm qua cũng như đã nhiều lần vi phạm yêu cầu cấm tiếp cận. Hơn nữa, nguyên đơn vừa kiện Diplo mới đây chính là bạn của Shelly. “Chúng tôi có bằng chứng không thể chối cãi rằng đây là một cáo buộc hoàn toàn vô ích. Chúng tôi sẽ cung cấp chúng cho tòa án nhanh nhất có thể để chấm dứt vụ phá đám này của cô Auguste cùng các đồng phạm một lần và mãi mãi”, luật sư tuyên bố.