Trang chủ Tin tức Pop Troye Sivan kêu gọi hợp tác ra mắt sản phẩm mới giữa...

Troye Sivan kêu gọi hợp tác ra mắt sản phẩm mới giữa bối cảnh dịch bệnh COVID-19

tram.nguyen

Mới đây, nam ca sĩ trẻ Troye Sivan vừa đưa ra thông báo về việc phát hành sản phẩm mới trong thời gian sắp tới. Trên trang Instagram cá nhân của mình, Troye Sivan cho biết anh hiện đang chuẩn bị cho ra mắt ca khúc mới giữa tình trạng khẩn cấp của dịch bệnh COVID-19. 

 

Trong nội dung đăng tải, Sivan cũng kêu gọi những người làm việc tự do như thiết kế, họa sĩ diễn hoạt đang gặp khó khăn trong thời gian này liên hệ với Troye Sivan để cùng nhau hợp tác cho dự án sắp đến. Nam ca sĩ chia sẻ “Tôi muốn làm việc với các bạn trong dự án sắp tới. Nếu tham gia, các bạn cũng sẽ nhận được chi phí tương ứng sau khi sản phẩm được phát hành và có doanh thu. Mặc dù tình hình hiện tại vô cùng đáng sợ và có phần khó khăn, nhưng tôi vẫn cảm thấy thật hạnh phúc cũng như may mắn khi có âm nhạc và nghệ thuật giúp tôi vượt qua cảm giác buồn tẻ, giải quyết vấn đề về tài chính cá nhân. Một lần nữa, nếu hứng thú, hãy tham gia cùng tôi…” 

 

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, Troye Sivan lên tiếng kêu gọi hợp tác sản xuất sản phẩm âm nhạc mới.

Nam ca sĩ cũng trực tiếp gắn thẻ nhãn hiệu đĩa hát EMI Music Australia và hãng thu âm Capitol Records vào trong bài đăng của mình. Sau một ngày công khai tìm kiếm tài năng từ khắp mọi nơi trên thế giới tại trang chủ Instagram của mình, Troye Sivan khá bất ngờ và tỏ ra vui mừng khi nhận được vô số tin nhắn với ý định hợp tác. Anh chàng cũng đã chia sẻ và thông báo tin vui này trong một bài đăng tải mới trên trang Instagram. 

 

Chỉ sau một ngày đăng tải thông báo, hàng loạt tin nhắn được gửi đến yêu cầu hợp tác cùng Troye Sivan.

Sản phẩm lần gần đây nhất của Troye Sivan là màn kết hợp với Lauv – giọng ca trẻ người Mỹ với ca khúc “I’m So Tired” vào hồi đầu năm 2019. Từ đó đến nay, người hâm mộ không có bất kì tin tức gì về sản phẩm tiếp theo của nam ca sĩ. 

 


MV “I’m So Tired” – Lauv ft Troye Sivan