Trang chủ Tin tức Trúc Nhân như phát điên khi hát bản phối mới của ca...

Trúc Nhân như phát điên khi hát bản phối mới của ca khúc “Thật Bất Ngờ”

YANG

Đúng như tựa đề bài hát, Trúc Nhân đã làm người xem “thật bất ngờ” với bản phối mới đầy thú vị cho ca khúc hit ra mắt hơn 6 năm trước của mình. 

 

Phát hành từ năm 2015, “Thật Bất Ngờ” là bản nhạc giúp tên tuổi Trúc Nhân đến gần hơn với khán giả ở những năm đầu trong sự nghiệp ca hát. Viết về đề tài xã hội với loạt ca từ hài hước mang tính trào phúng, sáng tác của nhạc sĩ Mew Amazing vẫn rất được yêu thích sau nhiều năm ra mắt. Bằng chứng là mỗi lần Trúc Nhân mang “Thật Bất Ngờ” đi biểu diễn tại các sự kiện âm nhạc, ca khúc vẫn luôn được khán giả đồng thanh hát theo giòn giã và đầy nhiệt tình.

 

Trúc Nhân Thật Bất Ngờ
Khả năng hát live ấn tượng cùng cách xử lý bài hát độc đáo là điều khán giả yêu thích trong các phần trình diễn của Trúc Nhân.

Trong một chương trình âm nhạc diễn ra gần đây, Trúc Nhân lại có dịp thể hiện “Thật Bất Ngờ” trước đông đảo người hâm mộ. Đặc biệt, nam ca sĩ đã mang đến bản phối hoàn toàn mới do nhạc sĩ/ producer TDK thực hiện cho bản hit đình đám của mình. Cùng với đó là cách xử lý và phong cách biểu diễn không kém phần mới mẻ trên sân khấu được dàn dựng chỉn chu bên cạnh sự hỗ trợ từ vũ đoàn. Tại đây, Trúc Nhân một lần nữa cho thấy trình độ hát live ấn tượng cũng như khả năng làm chủ sân khấu tài tình, khiến người xem không khỏi thích thú.

 

Như thường lệ, người xem vẫn liên tục hòa giọng cùng Trúc Nhân trong những phân đoạn đặc sắc của bài hát. Phần trình diễn hết mình, có chút tinh quái và chất “điên” đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người nghe. Bên cạnh nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp Trúc Nhân khuấy động đêm nhạc, các khán giả đặc biệt dành lời khen cho bản phối vô cùng bắt tai và hối thúc nam ca sĩ hãy phát hành phiên bản “Thật Bất Ngờ” này.

 

Trúc Nhân Thật Bất Ngờ
Người hâm mộ đồng loạt dành lời khen cho bản phối mới của “Thật Bất Ngờ” và mong muốn nam ca sĩ nhanh chóng ra mắt.

Không chỉ có “Thật Bất Ngờ”, nhiều ca khúc khác trong sự nghiệp ca hát của Trúc Nhân cũng liên tiếp chinh phục người yêu nhạc sau khi phát hành như “Bốn Chữ Lắm”, “Sáng Mắt Chưa?”, “Lớn Rồi Còn Khóc Nhè”, “Người Ta Có Thương Mình Đâu”… Trúc Nhân là một ví dụ tiêu biểu cho nghệ sĩ đi lên bằng thực lực với giọng hát và tư duy nghệ thuật độc đáo thay vì những ồn ào riêng tư.

 

Sản phẩm âm nhạc gần nhất đến từ Trúc Nhân là “Có Không Giữ Mất Đừng Tìm” cũng đang chiếm được nhiều tình cảm của khán giả. Ca khúc từng có 2 tuần liên tiếp giành vị trí quán quân trên BXH Billboard Vietnam Hot 100 và Top Vietnamese Songs. Hiện tại, “Có Không Giữ Mất Đừng Tìm” đang giữ No.2 trên cả hai BXH này.

 

Phần trình diễn “Thật Bất Ngờ” của Trúc Nhân.