Trang chủ Tin tức Trúc Nhân trả “cát xê” cho Miu Lê nhưng lại bị… chê

Trúc Nhân trả “cát xê” cho Miu Lê nhưng lại bị… chê

YANG

Không chỉ từ chối nhận cát xê, Miu Lê còn khiến Trúc Nhân xúc động khi nói rằng ngoài anh thì cô sẽ không nhận đóng MV cho bất kỳ ca sĩ nam nào nữa. 

 

Ngày 12/5, Trúc Nhân chính thức tái xuất Vpop sau hơn 2 năm vắng bóng thông qua dự án “Có Không Giữ, Mất Đừng Tìm”. Sáng tác của nhạc sĩ Bùi Công Nam khiến khán giả thích thú khi khai thác câu chuyện người yêu cũ dưới góc nhìn mới mẻ cùng phần giai điệu bắt tai, sôi nổi đến từ 4 producer TDK, Minh Hoàng, Long X và Nguyễn Hải Phong. Cộng với chất giọng nội lực, tinh nghịch của Trúc Nhân, “Có Không Giữ, Mất Đừng Tìm” là một sản phẩm âm nhạc phải nói rằng rất “đã tai” người nghe.

 

Miu Lê đóng MV Trúc Nhân
Việc Miu Lê góp mặt trong MV “Có Không Giữ, Mất Đừng Tìm” được Trúc Nhân hoàn toàn giữ kín cho đến ngày sản phẩm phát hành.

Bên cạnh đó, MV “Có Không Giữ, Mất Đừng Tìm” cũng làm khán giả mãn nhãn khi sở hữu phần kịch bản thú vị cùng với những khung hình ngập tràn màu sắc do Đinh Hà Uyên Thư làm đạo diễn. Đặc biệt hơn, sản phẩm lần này có sự góp mặt từ ca sĩ Miu Lê trong vai nữ chính. Thông tin trên cũng hoàn toàn được giữ kín cho đến ngày phát hành. Vốn là đôi bạn thân ngoài đời, cả hai đã có màn tung hứng vô cùng ăn ý khi hóa thân thành người yêu cũ của nhau.

 

Nói về vai diễn của Miu Lê, Trúc Nhân tiết lộ rằng ngay từ lúc xây dựng nên phần kịch bản cho MV, trong đầu anh liền nghĩ tới người bạn thân thiết mà không thể tìm ra một phương án nào khác. Tuy nhiên, vì tôn trọng mong muốn cũng như hình ảnh mà Miu Lê đang xây dựng nên nam ca sĩ thừa nhận cảm thấy rất hồi hộp khi ngỏ lời. Tuy nhiên thực tế, sau khi nhận được lời mời, giọng ca “Gác Lại Âu Lo” đã ngay lập tức đồng ý mà không cần suy nghĩ. “Miu không hỏi kịch bản là gì, tạo hình là gì, cho bài gì. Tự nhiên mời cái là bằng một thế lực nào đó mình đã “ừ”. Nhưng mà phải có lòng tin mới vậy đúng không?“, Miu Lê chia sẻ.

 

Miu Lê đóng MV Trúc Nhân
Miu Lê đã ngay lập tức đồng ý khi Trúc Nhân ngỏ lời mời đóng MV.

Đặc biệt, Miu Lê khẳng định chắc nịch rằng cô “không nhận cát xê đâu nha” dù phải ghi hình suốt nhiều ngày liền. Trong đoạn clip hậu trường vừa đăng tải, Trúc Nhân lần đầu tiết lộ khoảnh khắc mình cố gắng “dúi vào tay” Miu Lê chiếc phong bì mà anh nửa đùa nửa thật là có chứa 3 tỷ đồng. Tuy nhiên, cô nàng lại kiên quyết không nhận và thậm chí còn quỳ xuống để từ chối dù người bạn của mình đã hết lời năn nỉ. Đến cuối cùng, thứ nữ ca sĩ nhận được là một bức “tâm thư” nơi Trúc Nhân giải bày tâm tư và nói lời cảm ơn khi Miu Lê nhận lời đóng MV. Đáp lại, cô hài hước bình luận ngắn gọn trên trang cá nhân: “Chê“.

 

Miu Lê đóng MV của Trúc Nhân
Bức “tâm thư” Trúc Nhân gửi cho Miu Lê.

Sau hơn 4 ngày phát hành, MV “Có Không Giữ, Mất Đừng Tìm” của Trúc Nhân thu về hơn 3,7 triệu lượt xem với nhiều phản hồi tích cực. Sản phẩm hiện đã vươn lên vị trí dẫn đầu Top Trending Music trên Youtube Việt Nam.

 

MV “Có Không Giữ, Mất Đừng Tìm” của Trúc Nhân.