Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Trước khi solo, H.E.R từng hoạt động trong một ban nhạc với...

Trước khi solo, H.E.R từng hoạt động trong một ban nhạc với Kehlani và Zendaya

YANG

H.E.R được đánh giá là một trong những giọng ca R&B xuất sắc của làng nhạc thế giới ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cô gần như đã hoạt động trong một ban nhạc cùng hai cái tên khác là Kehlani và Zendaya. 

 

Thông tin được H.E.R bật mí với khán giả thông qua một cuộc phỏng vấn vào cuối tuần qua. Theo đó, ban nhạc mà nữ ca sĩ từng biểu diễn chung có tên là Poplyfe, từng lọt vào đêm chung kết của cuộc thi “America’s Got Talent” mùa thứ sáu năm 2011. “Cùng với Dylan Wiggins – con trai của nhạc sĩ D’wayne Wiggins đến từ nhóm nhạc Tony! Toni! Toné!, chúng tôi đã từng ở trong một ban nhạc và cùng nhau biểu diễn khi còn rất trẻ“, H.E.R cho biết.

 

Poplyfe
Ban nhạc Poplyfe khi tham gia “American’s Got Talent” mùa thứ sáu.

Bên cạnh đó, đội hình còn có hai giọng ca nữ khác là Kehlani và Zendaya. “Kehlani thực sự đã ở trong ban nhạc và tất cả chúng tôi đều từng biểu diễn cùng nhau. Zendaya cũng tham gia với chúng tôi ở một thời điểm nhất định. Họ đã cùng nhau trưởng thành“, H.E.R nhớ lại.

 

Vào thời điểm góp mặt trong “America’s Got Talent”, Poplyfe là một ban nhạc tuổi teen bao gồm các thành viên Kehlani Parrish, Dylan Wiggins, Jaden Wiggins, Dillon Ingram, Denzel Merritt và Ali-Khan Lochin. H.E.R (tên thật là Gabi Wilson) và Zendaya từng có một thời gian biểu diễn trong ban nhạc này. Ở hiện tại, trong khi H.E.R từng bước khẳng định được dấu ấn cá nhân mạnh mẽ thông qua loạt giải thưởng âm nhạc danh giá, Zendaya chuyển hướng thành công sang lĩnh vực diễn xuất thì sự nghiệp nghệ thuật của Kehlani lại có phần mờ nhạt hơn.

 

H.E.R
H.E.R từng biểu diễn trong ban nhạc Poplyfe cùng Kehlani và Zendaya.

Tháng trước, H.E.R vừa cho phát hành single “Come Through” kết hợp cùng nam ca sĩ Chris Brown sau chiến thắng tại Grammy 2021 cho hạng mục “Bài hát của năm” với “I Can’t Breath”. Đây là ca khúc khởi động cho album phòng thu đầu tay của cô mang tên “Back Of My Mind”, hiện chưa ấn định ngày phát hành. Mới đây nhất, nữ ca sĩ vừa cầm trên tay chiếc cup Oscar với chiến thắng “Nhạc phim gốc hay nhất” cho ca khúc “Fight For You” của tác phẩm “Judas and the Black Messiah”.

 

MV “Come Through” của H.E.R.