Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc “Truth Hurts” của Lizzo No.1, hit của Post Malone vươn thẳng vào...

“Truth Hurts” của Lizzo No.1, hit của Post Malone vươn thẳng vào Top 10, Taylor Swift “bốc hơi” trên BXH Billboard Hot 100

Pura Vida

Nếu Lizzo vẫn giữ vững phong độ ở vị trí No.1 hai tuần liên tiếp thì hit “Circle” của Post Malone đã “lăm le” vào Top 10, hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi ở các tuần tiếp theo.

 

Đến hẹn lại lên, Top 10 của bảng xếp hạng Billboard Hot 100 tuần này không có nhiều biến động mạnh mẽ. Vào tuần trước, Lizzo đã có một cú lội ngược dòng vô cùng ngoạn mục khi đưa hit “Truth Hurts” lên vị trí No.1 của BXH. Được biết, ca khúc đã được phát hành cách đây 2 năm nhưng đến bây giờ mới được yêu thích và phổ biến rộng rãi sau khi được sử dụng làm OST cho bộ phim “Someone Great” của Netflix.

 

Như vậy, Lizzo đã có hai tuần đứng đầu BXH Billboard Hot 100 tính tới thời điểm hiện tại. Trên Streaming Songs, “Truth Hurts” tăng 1% lên 34,7 triệu lượt phát sóng tại Mỹ tính đến ngày 5/9 và giữ vị trí thứ 4 trên Radio Songs, tăng 6% lên 103,9 triệu lượt người xem tính đến ngày 8/9 tại Philadelphia. “Truth Hurts” cũng ở vị trí số 1 vào tuần thứ ba trên cả hai bảng xếp hạng thể loại Hot R & B/Hip-Hop và Hot Rap Song.

 

“Truth Hurts” của Lizzo trụ vững ở No.1 của BXH Billboard Hot 100 tuần này

Thêm vào đó, “Señorita” của Shawn Mendes & Camila Cabello ở vị trí thứ 2 trên Hot 100 sau khi đứng đầu bảng xếp hạng vào ngày 31/8, chiếm vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng Radio Song. “Bad Guy” của Billie Eilish hiện tại đang ở vị trí thứ 3 sau khi dẫn đầu Hot 100 ngày 24/8. “Ran $om” của Lil Tecca ở vị trí thứ 4. “Old Town Road” của Lil Nas X kết hợp cùng Billy Ray Cyrus ở vị trí thứ 5 sau khi thống trị với kỷ lục 19 tuần. Ngoài ra, “No Guidance” của Chris Brown kết hợp cùng Drake trở lại với Hot 100 ở vị trí thứ 6.

 

“Circle” của Post Malone vươn thẳng vào Top 10 chỉ trong thời gian ngắn.

Ca khúc “Circle” của Post Malone nhảy vọt lên Hot 100 ở vị trí thứ 7, chính thức bước vào Top 10. Trước đó, ca khúc được ghi nhận ở vị trí thứ 3 về doanh số kỹ thuật số với 29.000 bản được bán và đạt vị trí thứ 5 trên Streaming Songs với 30,8 triệu lượt nghe. “Circles” là ca khúc nằm trong album thứ ba của Post Malone mang tên “Hollywood’s Bleeding”.

 

Ở các vị trí khác trong top 10 của Hot 100, “I Don’t Care” của Ed Sheeran và Justin Bieber khiêm tốn ở vị trí thứ 8. Bản hit “Talk” rớt hạng ở vị trí thứ 9; và “Goodbye” của Malone kết hợp cùng Young Thug cũng chen chân vào vị trí thứ 10. Không những thế, hai ca khúc trong top 10 Billboard Hot 100 của Taylor Swift là “Lover” và “You Need To Calm Down” bỗng dưng “bốc hơi” khỏi BXH. Có lẽ fans của “rắn chúa” phải cố gắng nhiều hơn ở những tuần tiếp theo để mang về vị trí xứng đáng cho Taylor Swift.