Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Truyền thông đưa tin BTS sẽ có màn trình diễn kết hợp...

Truyền thông đưa tin BTS sẽ có màn trình diễn kết hợp với Lil Nas X trên sân khấu Grammy sắp tới

Thảo

Chỉ còn 3 ngày nữa thôi, lễ trao giải Grammy lần thứ 62 sẽ chính thức diễn ra sau bao ngày được công chúng mong đợi. Đặc biệt, gần đây truyền thông đưa tin rằng nhóm BTS sẽ biểu diễn cùng rapper Lil Nas X trên sân khấu Grammy năm nay.

 

Năm 2019 vừa qua, nghệ sĩ hip-hop Lil Nas X đã gây được tiếng vang với bản hit “Old Town Road” cùng nhiều thành tích và kỉ lục vô tiền khoán hậu. Vào ngày 22/1 vừa qua, phía truyền thông của Mỹ rộn ràng đưa tin rằng BTS sẽ có dịp đứng trên cùng một sân khấu và trình diễn với rapper Lil Nas X. Tuy phía công ty quản lý của BTS vẫn chưa có phản hồi chính thức về thông tin này, người hâm mộ vẫn rất nóng lòng được nhìn thấy các chàng trai biểu diễn lần đầu trên sân khấu Grammy danh giá.

 

Nếu thật sự xuất hiện trên sân khấu cùng Lil Nas X vào Chù Nhật này, BTS sẽ trở thành nghệ sĩ K-pop đầu tiên biểu diễn tại lễ trao giải Grammy.

Nguồn tin tức cũng cho biết, BTS sẽ không chỉ trình diễn chung một sân khấu với Lil Nas X mà còn với những nghệ sĩ khác như Diplo, Young Thug, Mason Ramsey, Bill Ray Cyrus và The OG Nas. Qua đó, người hâm mộ dự đoán rằng sân khấu chung của hai nghệ sĩ đình đám sẽ là “Seoul Town Road” – phiên bản đặc biệt của ca khúc “Old Town Road” được thể hiện bởi Lil Nas X và trưởng nhóm RM. Hơn nữa, trong 6 đề cử Grammy mà chàng rapper trẻ đang giữ trong tay, “Old Town Road” đang có cơ hội giành chiến thắng ở hai hạng mục “Thu âm của Năm” và “Trình diễn Pop xuất sắc nhất của bộ đôi/nhóm nhạc”.

 

MV “Old Town Road” (phiên bản “Seoul Town Road”) – Lil Nas X & RM (BTS).

 

Trong khi Lil Nas X đang rục rịch chuẩn bị cho đêm trao giải quan trọng, BTS vừa phát hành đĩa đơn mở đường cho album mới của mình mang tên “Black Swan” cùng một video cho ca khúc được thực hiện dưới dạng phim nghệ thuật. Sắp tới, nhóm sẽ biểu diễn “Black Swan” lần đầu tiên tại “The Late Late Show with James Corden” vào ngày 28/1. Sau đó, album phòng thu thứ tư của nhóm mang tên “Map Of The Soul: 7” cũng sẽ được chính thức phát hành vào ngày 21/2.