Trang chủ Tin tức K-pop Truyền thông Hàn đưa tin Junjin (Shinhwa) sẽ kết hôn vào tháng...

Truyền thông Hàn đưa tin Junjin (Shinhwa) sẽ kết hôn vào tháng Mười, cô dâu không phải là người nổi tiếng

Anna

Theo như truyền thông Hàn Quốc đưa tin, thành viên Junjin của nhóm nhạc kì cựu Shinhwa sẽ kết hôn. Được biết, cô dâu không phải là người nổi tiếng.

 

Vào ngày 14/5, truyền thông Hàn cho biết thành viên Junjin của nhóm nhạc nam Shinhwa sẽ kết hôn cùng bạn gái trong tháng Mười năm nay. Vợ chưa cưới của Junjin không phải là người trong ngành giải trí, mà là một tiếp viên hàng không với vẻ ngoài ưa nhìn. Cả hai đang trong quá trình chuẩn bị kết hôn và hiện tại đang tìm hiểu về việc tổ chức lễ cưới. Được biết, nam thần tượng và bạn gái đã nuôi dưỡng tình yêu trong một thời gian dài và hướng đến hôn nhân nhờ vào sự tin tưởng lẫn nhau.

 

Thành viên Junjin của Shinhwa được truyền thông Hàn đưa tin đang chuẩn bị kết hôn vào tháng Mười năm nay.

Tuy nhiên, công ty chủ quản của Junjin cho biết chưa thể chắc chắn về việc này. Cụ thể CI ENT cho biết “Chúng tôi đang trong quá trình xác nhận sự thật về bài báo liên quan đến vấn đề kết hôn vào tháng Mười của Junjin”. Đến thời điểm hiện tại, công ty quản lý của anh chàng vẫn chưa đưa ra thêm bất kì thông báo nào. Nếu đúng như báo chí đưa tin thì Junjin sẽ là thành viên tiếp theo kết hôn trong Shinhwa nối tiếp Eric.

 

Junjin ra mắt vào năm 1998 với vai trò là một thành viên nhóm nhạc Shinhwa. Nhóm đã từng trải qua thời kì đỉnh cao trong những năm đầu hoạt động và là một trong những nhóm nhạc danh tiếng nhất thế hệ idol đầu tiên. Hiện tại, dù ở độ tuổi 40 nhưng nam thần tượng vẫn giữ được những nét thu hút thông qua các hoạt động nhóm cùng Shinhwa và những hoạt động cá nhân như tham gia show giải trí, solo và đóng phim.

 

MV “Wow Wow Wow” – Shinhwa.