Trang chủ Tin tức K-pop Truyền thông Hàn đưa tin SNSD đang thảo luận về album, sẽ...

Truyền thông Hàn đưa tin SNSD đang thảo luận về album, sẽ comeback vào tháng Sáu?

Thảo

Theo tin tức mới nhất do tờ Ilgan Sports công bố, nhóm nhạc nữ đình đám một thời của Kpop – SNSD có khả năng sẽ mang đến một màn comeback với toàn bộ 8 thành viên lần đầu tiên kể từ khi Tiffany, Seohyun và Sooyoung rời SM Entertainment.

 

Truyền thông Hàn Quốc mới đây vừa đưa tin các thành viên SNSD đang trong quá trình thảo luận cùng nhau về việc chuẩn bị trở lại với đội hình đầy đủ trong thời gian tới. Cụ thể, trang tin tức Ilgan Sports cho biết: “Tuy hiện tại một số thành viên đang được quản lý bởi những công ty khác nhau, nhưng đúng là họ đang liên tục bàn luận về một album, nhất là khi các cô gái đều thân thiết với nhau”.

 

Bài báo cũng tiết lộ thêm rằng tuy chưa có gì được ấn định cụ thể nhưng có khả năng SNSD sẽ quảng bá với nhau nếu có thể sắp xếp lịch trình phù hợp: “Tuy màn comeback vẫn chưa được xác nhận, các thành viên đã luôn xem xét lịch hoạt động của nhau. Thời gian dự kiến tiến hành là vào tầm tháng Năm hoặc tháng Sáu vì đó là khoảng thời gian lịch trình của họ đều khớp với nhau”.

 

Truyền thông Hàn đưa tin SNSD có khả năng sẽ comeback với đội hình đầy đủ trong thời gian tới.

Tuy mỗi thành viên của SNSD hiện tại đều đang có những hoạt động cá nhân như ra mắt album riêng, tham gia chương trình thực tế, phim truyền hình…, nhưng được biết các cô gái vẫn cố gắng sắp xếp, tổ chức lại lịch làm việc của mình để màn comeback có thể xảy ra. “Nếu lịch trình cho phép, họ cũng có thể sẽ quảng bá với nhau trên các chương trình âm nhạc phát sóng hàng tuần”.

 

Trước đó, sự trở lại của SNSD trong đội hình đầy đủ từ lâu đã là đề tài bàn luận không chỉ đối với người hâm mộ nhóm mà còn được công chúng chú ý. Từ năm ngoái, nhiều ý kiến đã cho rằng nhóm đang lên kế hoạch comeback với toàn bộ 8 thành viên khi họ thường hội tụ để mừng sinh nhật của nhau. Tuy nhiên cho đến hiện tại, SM Entertainment – công ty quản lý của nhóm từ khi thành lập vẫn chưa đưa ra bất kì thông báo chính thức nào về việc này.

 

Các thành viên thường hay tụ họp đầy đủ và đăng ảnh lên mạng xã hội mỗi khi đến sinh nhật của nhau.

Được xem là “nhóm nhạc nữ quốc dân” trong làng nhạc Hàn Quốc ở thế hệ thần tượng thứ hai, sự trở lại của SNSD với đội hình đầy đủ đã được người hâm mộ Kpop mong đợi từ lâu. Nếu màn comeback này có thể trở thành hiện thực, công chúng cũng rất mong đợi những thành tích mà nhóm sẽ thu về được khi cạnh tranh cùng các đàn em đình đám của thế hệ hiện tại.