Trang chủ Tin tức K-pop BTS phát hành album vào tháng Sáu, không chỉ đơn giản là...

BTS phát hành album vào tháng Sáu, không chỉ đơn giản là màn comeback

Các thành viên BTS luôn chú trọng việc phát triển sự nghiệp chung của cả nhóm trong suốt 10 năm đồng hành cùng nhau. Đây cũng là lý do giúp nhóm sắp đạt được một kỷ lục ấn tượng sau khi phát hành album sắp tới. 

 

Vốn đã là một trong những nhóm nhạc Kpop hàng đầu, BTS được cho là sắp ghi nhận thêm một kỷ lục mới có thể gọi là ấn tượng nhất nhì trong sự nghiệp âm nhạc của mình nói riêng và lịch sử nhạc Hàn nói chung. Trên thực tế, hiện các nghệ sĩ chỉ cần một album nữa là sẽ chính thức trở thành nhóm nhạc thần tượng đầu tiên phát hành album hằng năm có sự tham gia đầy đủ từ tất cả các thành viên trong suốt một thập kỷ.

 

BTS
BTS sắp trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên phát hành mỗi năm một album mà không có sự thay đổi về thành viên suốt 10 năm hoạt động.

Được biết từ trước đến nay, chưa từng có nhóm nhạc thần tượng nào phát hành album mỗi năm mà không có sự thay đổi về số lượng thành viên góp mặt trong 10 năm sự nghiệp. Ngoài BTS, khán giả chỉ tìm thấy 2 nhóm nhạc nam khác quảng bá cùng nhau trong suốt 1 thập kỷ mà không có biến động về đội hình. Tuy nhiên do lịch trình cá nhân hoặc đến thời điểm nhập ngũ, họ không thể cùng hoạt động đầy đủ trong mọi album của nhóm. Hơn nữa, điều này càng khó thực hiện hơn khi các idol group ngày nay có xu hướng không cố định được đội hình ban đầu lâu dài. 

 

Như vậy với album mới sắp được tung ra vào tháng Sáu tới, BTS sẽ trở thành nhóm nhạc thần tượng duy nhất có cả 7 thành viên cùng tham gia vào mọi sản phẩm âm nhạc phát hành mỗi năm trong suốt một thập kỷ. Nguyên nhân giúp BTS lập được kỷ lục này được cho là bởi vì các chàng trai luôn tập trung vào hoạt động chung của nhóm, hạn chế hết mức việc quảng bá riêng lẻ trừ khi phát hành mixtape, hát OST…

 

BTS
Các chàng trai nhà HYBE đặt trọng tâm vào sự nghiệp chung hơn là quảng bá riêng lẻ.

Cách đây vài hôm, công ty HYBE thông báo BTS sẽ sớm gặp gỡ người hâm mộ trở lại bằng một album mới phát hành vào ngày 10/6. Hiện tại, các thành viên đã trở về Hàn Quốc để chuẩn bị cho màn comeback cũng như lịch trình quảng bá sắp tới sau khi hoàn tất lịch trình tại Mỹ.