Trang chủ Tin tức K-pop Từ bây giờ nếu fan tặng quà cho Black Pink sẽ bị...

Từ bây giờ nếu fan tặng quà cho Black Pink sẽ bị trả về, lý do ở đây này!

YANG

Sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong mỗi dịp kỷ niệm hay sự kiện đặc biệt, các thành viên Black Pink đều thường xuyên được khán giả gửi tặng những món quà từ đơn giản đến đắt đỏ nhất. Tuy nhiên mới đây, YG Entertainment vừa thông báo rằng nhóm sẽ ngừng nhận quà của fan. 

 

Theo công ty chủ quản, quyết định này được đưa ra vì năm nay, Black Pink đã nhận về rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ nhân kỷ niệm 5 năm debut. Sau khi thảo luận kĩ lưỡng cùng các thành viên suốt một thời gian dài, nhóm cho biết chỉ nhận thư tay của khán giả thay vì những quà tặng có giá trị. Trong khi đó, YG Entertainment sẽ chuyển ngược lại nếu các vật phẩm không phải là thư được gửi đến.

 

Kể từ bây giờ, chúng tôi sẽ từ chối mọi sự ủng hộ cũng như những món quà bưu phẩm được chuẩn bị với tình yêu và sự quan tâm từ người hâm mộ vào một số dịp đặc biệt của Black Pink chẳng hạn ngày kỷ niệm (ra mắt nhóm, ra mắt solo, sinh nhật), ngày phát sóng (chương trình âm nhạc, radio, chương trình tạp kỹ) hay các buổi biểu diễn (đồ ăn nhẹ, cắm hoa quyên góp)“, YG Entertainment chia sẻ.

 

Black Pink
Trừ thư tay, YG Entertainment cho biết Black Pink sẽ từ chối nhận quà của người hâm mộ.

Trong thông báo của mình, công ty cũng như các cô gái Black Pink còn khiến người hâm mộ ngưỡng mộ khi bày tỏ mong muốn khán giả hãy gửi tặng những món quà ấy đến nhiều người khác đang cần giúp đỡ hơn.

 

Theo đó, động thái của YG Entertainment đã được cộng đồng BLINK vô cùng ủng hộ. Bên cạnh mục đích từ chối một số fan hào phóng tặng quà quá đắt tiền, quyết định trên còn hạn chế tình trạng những khán giả có ý đồ xấu cố tình đặt máy ghi âm hoặc máy quay lén, thậm chí là chất gây hại tới thần tượng thông qua các vật phẩm gửi đến.